Pass Labs HPA-1 chính thức mở bán, giá 80 triệu đồng

Pass Labs chính thức giới thiệu mẫu ampli class A HPA-1

Sau lần ra mắt lần đầu tại CES 2015, mẫu headamp mới nhất của Pass Labs mang tên HPA-1 nay đã chính thức được giới thiệuModel Ampli mới này được đề xuất với phần mạch điện khuếch đại ở class A “thần thánh” bấy lâu nay.
Trong lĩnh vực âm thanh thì các linh kiện ampli chạy ở class A luôn được nể trọng nhờ vào khả năng khuếch đại âm thanh gần như ko méo và đạt độ tuyến tính rất cao. seri Amly mới dành cho tai nghe của Pass Labs cũng được thiết kế theo nguyên lý Vì thế. Với việc được gắn mác như 1 yếu tố/ thuộc tầm hi-end, HPA-1 được chăm chút cực kỳ kĩ lưỡng về chất lượng các linh kiện bên trong.

Pass Labs HPA-1

Sản phẩm headamp mới này áp dụng hoàn toàn các bóng bán dẫn cơ bản thay vì các giải pháp opamp hoặc IC khuếch đại công suất tất cả trong một từ các model lớn. cụ thể hơn, Pass Labs áp dụng tầng input bằng JFET với khả năng chấp nhận đầu vào có trở kháng cao, trong khi đó tầng output sử dụng một đôi MOSFET chạy ở class A, tuy hiệu suất thấp nhưng đổi lại là các vấn đề về méo tín hiệu hiệu sẽ biến mất hoàn toàn, mang lại âm thanh với chất lượng khuếch đại rất tốt ở đầu ra.
HPA-1 còn được sở hữu volume tương tự cao cấp đến từ APLS, jack cắm tai nghe 6.3Mm của Neutrik và chấp nhận tín hiệu đầu vào từ đôi ngõ RCA phía sau thành phầnthành phần đủ khả năng để làm công ty cho các tai nghe từ 15 – 600 Ohm, đáp ứng đề nghị cho cả những mẫu tai nghe khó tính như HD800 hay Audeze LCD series. Toàn bộ phần vỏ được gia công và chế tác từ nhôm dày và được xử lý bề mặt cẩn thận.
Hiện Pass Labs HPA-1 đã chính thức được bán ra thị trường với mức giá khá mắc: 3500 USD, tương đương 80 triệu đồng.