Pass Labs XA25 – Ampli đèn chất lượng cao

Pass Labs XA25 là một bộ khuếch đại tương đối nhỏ so với các dòng XA.8 Series. Nó có chiều cao 6 inch, dài 17 inch và rộng 17.315 inch và nặng 55 pound. Nó thiếu máy đo thiên vị được tìm thấy ở mặt trước của tất cả các bộ khuếch đại XA.8 Series khác. Mặt trước màu bạc đơn giản chỉ có một công tắc bật / tắt nút nhấn và một đèn LED màu xanh duy nhất cho bạn biết rằng bộ khuếch đại đang bật. Khắc ở bên trái và bên phải của khuôn mặt lần lượt là “XA25” và “PASS”, hai bên có hai rãnh được khắc ra khỏi tấm mặt. Xung quanh phía sau là một bộ đầu vào RCA, một cặp đầu nối dây loa chất lượng rất cao và đầu vào IEC. Cuối cùng, một cặp tay cầm mạnh mẽ làm cho việc di chuyển XA25 trở thành một quy trình tương đối không gây đau đớn. Như bạn có thể mong đợi từ Pass Labs, khung gầm và xây dựng thứ hạng chất lượng tốt nhất trên thị trường, bất kể giá cả.

XA25 là một thiết kế Class A thuần túy, chỉ sử dụng hai bóng bán dẫn trên mỗi kênh, nhưng nó cung cấp RMS 25 watt ở tám ohms và 50 watt RMS ở bốn ohms. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp dòng điện cực đại đầu ra 10 amp (đỉnh A / B 200 watt thành hai ohms), điều đó có nghĩa là nó có thể lái hầu hết các loa mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ba phép đo khác đáng chú ý là hệ số giảm xóc, độ ồn đầu ra và tốc độ quay. Khi so sánh với bộ khuếch đại khung gầm đơn Class A thuần chủng Pass Labs XA30.8, XA25 có hệ số giảm xóc cao hơn nhiều (500 so với XA30.8 của 150), độ ồn đầu ra thấp hơn (uv: 50 so với uv của XA30.8 : 200) và tốc độ quay cao hơn (100v / chúng tôi so với XA30.8 ‘v / us 50). Bộ khuếch đại Pass Labs XA.8 Series là một số thiết kế trạng thái rắn yên tĩnh nhất trên thị trường, và bộ khuếch đại này có độ ồn thấp hơn đáng kể. Những phép đo này tương đương với các thông số âm thanh là XA25 là bộ khuếch đại nhanh hơn và năng động hơn, có độ trong suốt / rõ ràng không thể tin được và có khả năng thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với các tần số thấp do đánh giá hệ số giảm xóc của nó.

XA25 tạo ra một âm trường với không gian và không gian ba chiều giữa những người chơi, với độ sâu / chiều rộng / chiều cao thực tế và khả năng sờ thấy hình ảnh. Thêm vào thực tế là XA25 hầu như không có tiếng ồn, dẫn đến độ trong suốt đáng kinh ngạc, và cũng nhanh và năng động, với đầu cuối ngọt ngào sôi nổi và mở rộng âm trầm đầy đủ với điều khiển và độ bám ở tần số dưới cùng. Sở hữu sản phẩm này thực sự là điều tuyệt vời.