Pathos Classic Remix: chiếc ampli tích hợp hybrid độc đáo đến từ Ý

Classic Remix là 1 amply tích hợp của hãng Pathos Acoustics, Ý. Không chỉ có kiểu dáng amply mạch lai đèn, nó còn được hỗ trợ cả DAC giải mã hi-res, mạch headamp chất lượng đi cùng với thiết kế cùng độc đáo và ấn tượng.

Pathos Classic Remix được thiết kế với mạch amply hybrid, tức là lai giữa phần pre-amp áp dụng bóng đèn điện tử với phần khuếch đại pow-amp bán dẫn. Việc này giúp cho nó có được những tính năng của cả 2 loại mạch trên. Cùng với đó, chiếc Amply này còn được bổ sung thêm 1 mạch giải mã tín hiệu số hi-res với khả năng chơi được cả những file DSD. Thêm vào đó, nó còn có 1 mạch headamp cao cấp dành cho những tai nghe hi-end. Tất cả những tính năng đó được gói gọn trong 1 lớp vỏ được gia công lịch lãm, kiểu dáng đặc biệt khiến cho nó trở thành chiếc Âm ly hết sức độc đáo cả ở bề ngoàingoại hình và đặc điểm.

Ở phần mạch Amply, như đã nêu Pathos Classic Remix áp dụng một mạch Amly lai với pre đèn và khuếch đại bán dẫn. Phần pre-amp của Classic Remix được trang bị\ một đôi bóng đèn Electro Harmonix ECC88/6922. cặp bóng đèn này được bảo vệ bởi ba lá chắn bằng kim sản phẩm bố trí dạng chân kiềng. Nó ko chỉ giúp các bóng đèn tránh được những va chạm nguy hiểm và còn tạo được điểm nhấn thẩm mỹ cho máy.

Phần công suất của Amplifier được đảm nhiệm bởi 1 mạch khuếch đại bán dẫn Class A/B với đầu ra đạt 70W (RMS)/kênh, 8Ohms. Kiểu bề ngoài mạch này được coi là sẽ dung hòa được nhiều Lơi ích của cả đèn và bán dẫn. Classic Remix sẽ có được sự mượt mà, êm ái và ngọt ngào của phần pre đèn, cùng với Đó là năng lượng, nội lực mạnh mẽ có tốc độ tốt của phần khuếch đại bán dẫn. Máy cũng được sở hữu sẵn đầu ra pre-out để có thể kết hợp với các pow-amp mạnh mẽ cho những hệ thống lớn hay áp dụng chung với các loa tích hợp.

Bên cạnh vai trò thuần túy của một Âm ly tích hợp thuần túy, nó còn được sở hữu một mạch giải mã tín hiệu nhạc số với chip DAC hi-res. Module này sử dụng chip giải mã Burr Brown 1793, thông qua các đầu vào digital được trang bị\ đầy đủ với cả USB audio, Optical, Coaxial cho phép Pathos Classic Remix tiếp nhận và xử lí được tín hiệu nhạc số độ phân giải cao, phát nhạc trực tiếp từ các nguồn phát kĩ thuật số. Các file nhạc số được hỗ trợ max lên tới PCM 32bit/384kHz và cả DSD64, DSD128.

“dân” nghe tai nghe cũng có sẽ cảm nhận hài lòng bởi nhà sản xuất đã dành riêng một đầu ra headphone với công suất một,6W, 32Ω, tần bậc nhất,5Hz – 200KHz ± 0,5dB, mang lại trải nghiệm tốt hơn với những tai nghe hi-end.

Pathos Classic Remix được hoàn thiện với 1 lớp vỏ kim loại bảo đảm, được tạo hình độc đáo với hai dãy cánh tản nhiệt lớn ở hai bên hông máy, cách điệu dạng logo của Pathos, độc đáo và ấn tượng. Ngoài hai thế hệ tiêu chuẩn với màu sơn đen, trắng, nó còn có một thế hệ đặc biệt với lớp vỏ màu vân gỗ sọc tinh tế.

Thông tin đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Phân loại: Amply bổ sung/ 2 kênh.

Kiểu mạch: mạch lai, pre đèm, pow bán dẫn.

mẫu bóng: hai bóng ECC88/6922.

Công suất: 70W/kênh, 8Ohm, Class A/B.

Giải mã: PCM 32bit/384kHz, DSD64, DSD128.

Kích thước: 37cm x 280cm x 170cm.

Khối lượng: 14kg.