Pavilion: loa di dộng làm từ… bê tông, công suất tới 20watt

Loa di động có kết cấu bê tông Hult Design Pavilion

Trong khi đa phần loa di động hiện tại đều cố gắng thiết kế với một ngoại hình nhỏ gọn hơn thì Hult Design lại áp dụng bê tông để tạo nên chiếc loa Pavilion, khiến trọng lượng của nó lên tới 1,5kg!
Thường thì bê tông hay được áp dụng trong xây dựng, nhưng nếu muốn sử dụng đế đủ nặng để triệt để rung động nội tại gây ảnh hưởng xấu tới cao cấp âm thanh thì bê tông lại là 1 ý tưởng tốt. Thực tế, có rất nhiều mẫu hàng âm thanh hi-fi và hi-end được ốp đá, kim sản phẩm dày để nâng thêm trọng lượng. Và ý tưởng của đối tác Hult Design (Mỹ) khi họ bắt đầu update chiếc loa bằng bê tông mang tên Pavilion thì hoàn toàn không tồi.

Hult Design Pavilion

Nhưng đó chưa phải điểm độc đáo duy nhất. Hult Design bề ngoài sản phẩm này với 1 lớp vỏ polycarbonate trong suốt, để lộ ra ống dẫn âm dạng xoắn bằng đồng gắn với phần bệ bên dưới. Hãng cho biết bề ngoài này lấy cảm hứng từ các đường cong của các kèn đồng, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn nâng thêm cường cao cấp âm bass, “sạch sẽ và ấm áp” hơn.
Pavilion: loa di dộng làm từ… bê tông, công suất tới 20watt Với ngoại hình/ độc đáo này, Pavilion ko sử dụng mạnh củ loa con, mà hết tầm cho củ loa toàn dải công suất 20W, được tuyên bố là cho đáp ứng dải tần phẳng, cân bằng. Nhưng Pavilion còn bổ sung/ kết hợp/ hai loa cùng seri để tạo thành hệ thống nghe nhạc stereo không dây.
Pavilion cao khoảng 260 mm, đường kính 100 mm và nặng tới một,5 kg. mẫu hàng này được thiết kế tối đa cho kết nối Bluetooth 3.0 (Hỗ trợ codec aptX) và zắc cắm 3,5mm. Nhà ra mắt sở hữu cho bộ loa này pin sạc cho thời gian nghe nhạc từ 4-5 giờ, chỉ ở mức trung bình thấp đối với các loa điện thoại hiện tại.
Nút nguồn được bày trí trên bề mặt ngoài phía dưới của loa Bề mặt phía trên của loa được làm từ gỗ sồi Mỹ với các nút cảm ứng điều khiển và một đèn LED báo trạng thái của loa.
bây giờ, các bạn có khả năng đặt trước 229USD để trang bị\ 1 chiếc loa Pavilion thông qua trang Kickstarter, rẻ hơn 110USD đối với giá thương mại chính thức. Theo kế hoạch, loa Pavilion sẽ được bắt đầu giao hàng vào tháng 5/2016.