Peachtree Audio giới thiệu SonaDAC, AMP và Shift tại CES 2015

Loạt sản phẩm mới SonaDAC, AMP và Shift mới ra mắt tại Peachtree Audio

Tại triển lãm CES 2015, Peachtree Audio đã bán ra loạt thiết bị stereo mới dù nhân sự cốt lõi đang gặp nhiều thay thế.
Peachtree Audio đang trong thời kỳ không mấy dễ chịu, khi David Solomon chuyển sang dự án AudioQuest để nghiên cứu sâu về tai nghe, còn Jonathan Derda bước sang Wharfedale. Vậy nên, bản thân những người ở lại cũng đang cố gắng để Peachtree Audio không dậm chân tại chỗ, và bằng chứng tốt nhất là loạt 4 sản phẩm mới.
Seri DeepBlue đã ngừng sản xuất từ lâu thì nay lại được Peachtree Audio mang trở lại công suất gấp đôi, và bổ sung/ sẵn Âm ly tối ưu. phần trong DeepBlue 2 là năm loa con bao gồm năm Amply class D tách biệt, gồm hai loa cao tần cỡ 1inch, 2 loa trung cỡ ba inch và subwoofer 6inch. Peachtree đã bề ngoài một bộ DSP cho Deepblue hai, để nắn lại chất âm của loa theo dạng cân bằng hay V-shaped tương thích nhiều seri nhạc, tương tự nút loudness trên 1 số model Âm ly cổ.Loa DeepBlue hai ngoài việc được thiết kế hết tầm cho mục đích phát nhạc không dây qua Bluetooth aptX, còn được thiết kế thêm một bộ điều chỉnh từ xa. Giá bán lẻ dự kiến mà Peachtree đưa ra từ 499USD.
Tiếp theo là chiếc SonaDAC kiêm pre-amp được bề ngoài dựa trên chip DAC ESS 9018 thuộc seri tham chiếu, khiến SonaDAC trở thành nguồn phát đầu tiên của Peachtree có thể chơi DSD. Cổng USB input của SonaDAC cũng có thể nhận tín hiệu PCM 32 bit / 384kHz. SonaDAC được tạo ra để kết ghép với SonaAMP có ICEPower ở mức 150wpc tại 8Ohm. Vì vậy, bộ cặp Sona DAC + AMP sẽ có phần Amplifier tương đương Nova220SE song lợi thế ở chip DAC tốt hơn.

Bất ngờ nhất là Peachtree bắt đầu tham gia nhóm mẫu hàng điện thoại bằng chiếc DAC kiêm Âm li mang tên Shift dành cho các bộ phận iOS, Android. Cáp OTG cho phép Shift sử dụng như sạc điện thoại cho smartphone, tablet.
Peachtree cho biết sẽ bán ra các sản phẩm trên từ tháng 3/2014, với giá lần lượt 499, một.499, 999 và 399 USD cho loa DeepBlue 2, SonaDAC, SonaAMP và Shift.