Perreaux ra mắt ampli tích hợp 255i

Thời điểm gần đây, hãng âm thanh đến từ New Zealand là Perreaux đã cho ra mắt thị trường hi-end  model amply tích hợp mới nhất của họ với tên mã 255i, có khả năng sẽ vượt qua mẫu 250i trước đó để trở thành bộ khuếch đại tích hợp mạnh mẽ nhất mà hãng sản xuẩt này từng tạo ra.

Không chỉ có Plinius mà xứ sở Kiwi New Zealand còn là quê hương của nhiều hãng âm thanh nổi tiếng #, điển hình trong số đó có thể  kể đến Perreaux – 1 nhà sản xuất linh kiện sở hữu nhiều dòng sản phẩm từ amply, loa, DAC giải mã cho tới dây dẫn. 255I là amply tích hợp mới nhất và hiện đại nhất vừa được Perreaux cho ra đời, trang bị mạch khuếch đại mạnh mẽ cùng các bộ phận hữu ích như phono stage và DAC giải mã.

Xét về mặt công suất, 255i là amply tích hợp mạnh nhất mà Perreaux từng bán ra, mạnh hơn cả sản phẩm 250i trước đó. Mạch khuếch đại của nó chạy ở chế độ Class A/B cung cấp công suất trung bình 250W/kênh (8Ohms) và 500W/kênh (4Ohms). Theo Perreaux, chiếc Âm li này được thiết kế để tải những đôi loa khó kéo và đòi hỏi công suất cao. giai đoạn đầu ra của nó được sở hữu các sò MOSFET cao cấp cao có lẽ hoạt động liên tục ở công suất cực đại 360W/kênh (8Ohms) và 530W/kênh (4Ohms).

đi cùng với, bộ khuếch đại này còn được sở hữu thêm các module DAC, phono giúp mở rộng khả năng thích hợp với các nguồn nhạc. Ở mạch giải mã, nó áp dụng một chip ES9038PRO Sabre DAC, chạy chipset XMOS 32bit và bổ sung/ cả 3 model phối ghép/ kĩ thuật số quan trọng là Coaxial, Optical và USB. Bộ giải mã này có thể tiếp nhận và xử lý tín hiệu số tối ưu 24bit/192kHz (Coaxial, Optical) và 32bit/384kHz, DSD 64, 128, 256 (USB). Trong khi đó, mạch phono bổ sung/ sẽ hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu là MM và MC.

Tất cả các chức năng trên 255i được điều chỉnh bởi một bộ vi xử lý, truy cập thông qua các nút bấm ở mặt trước và bộ mã hoá quay. hiện tượng hoạt động của Amply được hiển thị chi tiết qua màn hình LCD lớn. Âm lượng và cân bằng được tinh chỉnh thông qua các đặc tính điện tử, điều khiển bởi vi xử lý. Bộ vi xử lý cũng theo dõi quá trình đầu ra của bộ khuếch đại để bảo vệ nó khỏi các tác động tiêu cực như sốc điện, quá dòng hay quá nhiệt.

Perreaux 255i được bán với giá 7.995 USD, tương đương 182 triệu đồng. Các tùy chọn DAC / Phono phát triển bổ sung sẽ được bán riêng.