Perreaux ra mắt SR58, loa cột ốp đá tự nhiên nặng 104kg

Loa cột ốp đá siêu nặng Perreaux SR58

New Zealand ko những là quê hương của những trái Kiwi ngọt ngào mà còn là nơi sản sinh của nhiều nhân tố hi-end cao cấp đến từ Perreaux. Vừa rồi hãng đã chính thức cho ra mắt mẫu loa ốp đá tự nhiên độc đáo mang tên tên SR58.
Có vẻ như sau màn trình diễn đầy bất ngờ của Sennheiser với Orpheus CE, phong trào “xài hàng đá” hình như đang trở nên rất hot và từ nước Đức đã lan rộng ra đến cả vùng đất xa xôi của những trái Kiwi. Đá cũng là điểm nhấn tiêu biểu trên Perreaux SR58 – mẫu loa cột cao 1,2m và nặng đến 104 kg. Đây làm sản phẩm loa năm driver ba đường tiếng và được hỗ trợ sẵn crossover khá linh hoạt phía mặt trong để người sử dụng có khả năng tùy chọn kết hợp/ tri-wire với các Amply cao cấp.

Perreaux SR58

Toàn bộ bề ngoài loa được làm từ gỗ MDF và được ốp 1 lớp đá rất bảo đảm vào hai bên, nâng tổng trọng lượng của mỗi loa lên xấp xỉ 1 tạ mỗi bên và theo như Perreaux thì việc này sẽ giúp nâng thêm khả năng ổn định, hạn chế tình trạng dội âm và chống rung cực tốt cho bản thân các loa này. Mặt khác khách hàng cũng hoàn toàn có khả năng sắm sản phẩm đá và màu sắc của đá để ốp lên đôi loa của mình. Được biết hãng đã chính thức xuất ra và đưa ra các tùy chọn hiện có dành cho khách hàng, tuy nhiên vẫn chưa rõ về giá bán rõ ràng của đôi loa này.