Phân phối giải pháp bảo mật Kaspersky 2018

0
237
kaspersky 2018

Phân phối giải pháp bảo mật Kaspersky 2018 dành cho người nghe cá nhân tại Việt Nam

Ngày 20/12/2017, Kaspersky Lab và Nhà bán ra Nam Trường Sơn chính thức Công bố tung ra sản phẩm 2018 dành cho người nghe cá nhân Kasspersky. Các thế hệ/ cập nhật của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security sẽ giúp “dân” nghe bảo vệ các thiết bị của họ.hiện giờ, số lượng thành phần có trong mỗi gia đình còn nhiều hơn cả tổng số thành viên và cả thú cưng, các thiết bị này đang đóng một vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống gia đình khi người chơi dùng chúng cho mọi thứ từ lên mạng, mua sắm và chia sẻ video… Tuy nhiên, kết nối gia nâng thêm này kèm theo những đáng ngại về an toàn, thực tế theo Chỉ số an ninh mạng của Kaspersky, 2/5 (39%) người sử dụng vẫn chưa bảo đảm an toàn cho sản phẩm của mình khỏi các cuộc tấn công trên mạng như hack, malware, lừa đảo tài chính và hơn thế nữa. Các phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security được bề ngoài để bảo vệ gia đình hiện đại, giúp mọi người chăm sóc cho các sản phẩm kết nối và mọi góc cạnh của cuộc sống số của họ, theo cách mà họ đã bảo vệ thành viên gia đình và thú cưng của mình.

kaspersky 2018

Những Đặc điểm mới của Kaspersky 2018
– Cảnh báo bảo mật khi dùng Wifi (Wifi security Notifications) và Secure Connection: dành cho máy tính MAC.
– Bảo vệ sự xâm nhập trong giai đoạn khởi động máy tính: dành cho PC.
– Mật khẩu mở ứng dụng: dành cho Android.
Những Đặc điểm nâng cao
– URL Advisor (Kiểm tra đường link)
– System Watcher
– Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng)
– Hỗ trợ Đặc điểm Safe Money trong Microsoft Edge
– Hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất bao gồm macOS 10.12 và Windows 10
– tiện lợi trình duyệt tất cả trong 1 trên máy Mac (áp dụng cho Safari, Chrome & Firefox)

Trong nghiên cứu hàng 5 của mình, Kaspersky Lab đã phát hiện ra rằng 63% người sử dụng Internet đang đáng ngại về các email và website lừa đảo. Để Khắc phục mối quan ngại này, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security bao gồm công nghệ chống lừa đảo để ngăn chặn người chơi trở thành nạn nhân của các email giả mạo hay thư rác, các trang web giả mạo và gian lận. Mặt khác, Đặc điểm URL Advisor cập nhật cho người nghe biết một liên kết trong công cụ tìm kiếm dẫn đến website đáng tin cậy, đáng ngờ, nguy hiểm hoặc lừa đảo hay trang web có khả năng gây hại cho máy tính của bạn bằng một chỉ báo Nhất là gần với từng liên kết.
Dữ liệu rất quý giá so với người sử dụng, hơn một nửa (56%) người chơi Internet đang quan tâm đến viễn cảnh dữ liệu của họ bị tống tiền, mối lo ngại này dự kiến sẽ nâng thêm nhanh sau vụ tấn công chấn động của WannaCry gần đây. Để giúp cho những người sống trong thời đại gia đình hai.0 an tâm, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security bao gồm Đặc điểm ngăn ngừa ransomware, đã được cập nhật để chống lại những ransomware phức tạp nhất.Để bảo đảm “dân” nghe có thể nắm chắc dữ liệu trong tay của mình, Đặc điểm mới App Lock cho Android cung cấp thêm lớp bảo vệ với mã bí mật cho người nghe để ngăn các ứng dụng chi tiết như dịch vụ nhắn tin tức thời, phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc Thông số bí mật bị nhìn thấy bởi những người khác khi họ truy cập vào điện thoại của người nghe. Người nghe cũng có khả năng hưởng lợi từ dịch vụ Kaspersky Secure Connection, tích hợp với Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security, mã hóa tất cả lưu lượng truy cập khi dùng mạng Wi-Fi ko an toàn hay các trang web nhạy cảm.Mặc dù có những mối chú tâm tổng quát về an ninh dữ liệu và sự riêng tư của người sử dụng, gia đình hai.0 cũng bao gồm/ với những lo ngại về các thành viên trong gia đình dễ bị tấn công, những người đang ngày càng kết nối với Internet. Các nhà nâng cấp tại Kaspersky Lab đã bao gồm các kiểm soát của cha mẹ trong thế hệ/ Kaspersky Total Security mới nhất của cửa hàng. Điều này giúp cha mẹ chỉ định thời hạn cho các thiết bị tổng quát trong gia đình, hạn chế các ứng dụng mà trẻ em có thể dùng và ngăn chặn truy cập vào các trang có nội dung dành cho người lớn, ngôn ngữ khiêu dâm hoặc Thông tin về ma túy, và nhiều hơn nữa, tất cả đều nằm trong dịch vụ Kaspersky Safe Kids.