Phân phối loa bluetooth Bose Bluetooth SoundLink Micro

Phân phối loa bluetooth Bose Bluetooth SoundLink Micro: nhỏ gọn, giá dưới 3 triệu đồng

Hãng âm thanh Bose vừa mới trình làng sản phẩm/ loa bluetooth mới của mình hướng đến sự nhỏ gọn, bền bỉ với tên gọi Bluetooth SoundLink micro.

Bose Bluetooth SoundLink mic có kích thước nhỏ gọn với cân nặng khoảng 290 gram. Loa còn có thể kháng nước tiêu tốt IPX7 theo nhà, micro chống chịu được nước xà phòng, nước tẩy và cả nước mặn. Lớp vỏ silicone mềm bên ngoài giúp bảo vệ loa khỏi những vết trầy xước, vết nứt, va chạm, rơi rớt, bụi bẩn hay cát cùng với dây đeo bền chắc phía sau loa sẽ giúp gắn loa đơn giản lên túi, ba lô, xe đạp hoặc các vật dụng khác.

Bose Bluetooth SoundLink micro với củ loa mới được chế tạo Đặc biệt, bộ tản âm kép thụ động thu gọn, và một pin sạc lithium-ion được bề ngoài riêng cho khả năng chạy nhạc tốt lượng cao, âm thanh to rõ lên đến 6 tiếng đồng hồ. Mặt khác, loa còn đóng vai trò thực hiện cuộc gọi, tương tác với trợ lý ảo (Siri, Google assistant…) thông qua nút chức năng riêng mà người nghe ko cần phải chạm đến di động của mình. Cuối cùng, khi sử dụng với ứng dụng Bose Connect, mic có khả năng đồng bộ với những loa SoundLink khác để cho chế độ Stereo (2 kênh Trái – Phải) hay chế độ Party (để chơi nhạc cùng lúc).

Loa Bose Bluetooth SoundLink mic có 3 màu sắc để lựa chọn là Đen, Xanh Đen và Cam Đỏ. Mẫu hàng sẽ được bán ra tại Viet Nam từ ngày 01 tháng 12 năm 2017 với mức giá bán lẻ là 2.599.000 VND (bao gồm VAT) tại các công ty bán lẻ của Bose, Bose.vn và các đại lý bán lẻ uỷ quyền của Bose.