Phân tích cấu hình của Bphone 2

Lộ diện mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2

Trên mạng xã hội Facebook vừa rò rỉ hai tấm ảnh cho thấy mặt trước và toàn bộ cấu hình Bphone 2, đồng thời ảnh dựng hoàn chỉnh Bphone Pro cũng xuất hiện.


Bức ảnh đầu tiên cho thấy hình ảnh khá mờ về mặt trước của chiếc Bphone hai, có khả năng dễ dàng đoán được đây là hình ảnh được in trên hộp đựng sản phẩm. Bphone hai có các khía cạnh được bo tròn mềm mại hơn thế hệ/ trước khá nhiều. Trên màn hình hiển thị thời gian 6:30 phút và có hình 1 chú chim đang đậu, hiện vẫn chưa rõ BKAV ẩn ý điều gì. Mặt khác chúng ta còn thấy mặt kính được ngoại hình cong 2,5D, màn, ở trên là loa thoại và camera phụ. Mặt trước của Bphone 2 rất giống iPhone 7 chỉ ngoại trừ nút home hơn dẹt. Ở bức ảnh kế tiếp dường như là mặt sau của vỏ hộp với các thông số cấu hình chính của máy. Bphone 2 sẽ có màn hình năm,5 inch độ phân giải Full-HD, chip 8 nhân Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB và cài sẵn BOS trên nền Android 7.1.2. Camera chính của Bphone 2 có độ phân giải 16MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, máy ảnh trước 8MP tự động lấy nét. Viên pin của Bphone hai có dung lượng 3.000mAh sử dụng cổng Type-C và hỗ trợ QuickCharge 3.0.
có thể thấy Bphone 2 sở hữu cấu hình tương đương với một số model máy hiện có ngoài thị trường, rõ ràng như ZenFone 3 với chip Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 64 cùng camera trước sau có độ phân giải 8MP/16MP. Hiện nay ZenFone ba đang được bán ở tầm giá 7 triệu đồng, từ đó có thể suy đoán Bphone 2 sẽ có mức giá tầm từ 7 – 8 triệu đồng. Theo Thông tin Nghenhinvietnam.vn mới nhận, sẽ có thêm 1 thế hệ/ Bphone Pro có bề ngoài khá giống OnePlus năm, với camera kép và chip Snapdragon 835. Nhiều khả năng chiếc Smartphone này sẽ có giá trên 10 triệu.