Phát hiện loài vật có chuyện “giường chiếu” kỳ dị hơn cả 50 Sắc Thái

Loài vật có đời sống tình dục kỳ dị hơn cả 50 Sắc Thái

Ko riêng con người, đời sống tình dục của các loài sinh vật khác cũng muôn màu muôn vẻ và đủ trò kì dị hơn cả phim 50 Sắc Thái.
Sức hút lớn nhất của 50 Sắc Thái đó là những “chiêu trò” mới lạ trên giường của cặp đôi nhân vật chính. Thế nhưng Christian Grey và Anastasia Steel chưa phải là cặp tình nhân có hành vi tình dục kì lạ bằng loài giun Myolaimus ibericus.

Phat hien loai vat co chuyen giuong chieu ki di hon ca 50 Sac Thai

Đó là loài giun tròn mới được các chuyên gia tại ĐH Jaén (Tây Ban Nha) phát hiện. Như bao loài vật khác chúng cũng cần cả con đực và cái để sinh sản, nhưng thật ngạc nhiên lại ko thấy bóng dáng của dương vật.
Hơn thế nữa, chuyện giường chiếu của chúng diễn ra theo cái cách ko thể quái gở hơn: con đực sẽ tự chà xát túi đựng tinh vào cơ quan sinh dục của con cái, cho đến khi trứng được thụ tinh.
Giáo sư chủ nhiệm nghiên cứu tại ĐH Jaén cho biết giun Myolaimus ibericus sống trong những vùng khô cằn, ăn vi khuẩn từ các chất hữu cơ bị phân hủy. Sở dĩ có khả năng thích nghi với vùng khô hạn, nắng nóng kéo dài là bởi chúng có tới 2 lớp da bảo vệ.
“Lớp da thứ 2 bảo vệ chúng, giúp chúng ko bị mất nước khi môi trường quá khô hạn, qua đó sống sót được qua những tháng hè nóng bức” – giáo sư Abolafia cho biết.
Theo giáo sư, đây là 1 phát hiện quan trọng đối với giới khoa học, vì đây là một loài giun kỳ lạ với những đặc tính sinh học bất thường.

Nguồn: Daily Mail

Mộc Nhĩ