Phāz ra mắt tai nghe tích hợp pin dự phòng

Tai nghe kiêm pin dự phòng Phāz lên kệ

Nắm bắt tâm lý “dân” nghe smartphone thường ngày lo ngại về vấn đề pin nguồn của thiết bị, Phāz đã cho xuất ra model tai nghe mới tích hợp nguồn pin dự phòng và có khả năng thích hợp với mọi seri smartphone trên thị trường.
Sản phẩm tai nghe mới của Phāz có tên P2, được tích hợp nguồn pin dự phòng có dung lượng một.200 mAh và sẽ truyền năng lượng tới nhân tố thông qua kết nối USB trong giai đoạn áp dụng mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất âm thanh. giai đoạn truyền download năng lượng từ nguồn điện dự phòng tới thiết bị sẽ ko gây ảnh hướng lớn tới thời lượng dùng pin của P2 do sử dụng nguồn điện tách biệt.
“Phāz đang tập trung đổi mới, hoàn thiện những sản phẩm để mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất. Việc hỗ trợ nguồn năng lượng dự phòng vào các tai nghe sẽ giúp các sản phẩm của Phāz trở nên thân thiện hơn.” – Chủ tịch của Phāz, ông David Munzlinger cho biết.

Seri tai nghe P2 còn được tích hợp sẵn 1 Ampli cung cấp năng lượng cho 2 driver 40 mm, và ưu dụng nâng thêm cường âm bass nhằm tích hợp các smartphone ko được trang bị\ bộ tinh chỉnh equalizer giúp tái hiện âm thanh hoàn chỉnh hơn.Với việc bổ sung/ sẵn Âm li, chiếc tai nghe chùm đầu này ko bị ảnh hưởng bởi công suất của nguồn phát, đặc biệt là các smartphone thường có công suất đầu ra khá mệt.
P2 được hoàn thiện bằng sợi carbon nên trọng lượng khá nhẹ, bản lề được làm bằng thép ko gỉ. loại tai nghe này cũng được bổ sung/ một đầu ra 3.5 mm cho phép người sử dụng chia sẻ âm thanh với người khác.
Phāz sẽ bán P2 vào giữa tháng 4/2015 với mức giá 250 USD, kèm theo năm màu sắc: cam, xanh lục, hồng, đen và tím.