Phiên bản thử nghiệm Android Wear dựa trên Android Oreo

Google phát hành bản thử nghiệm Android Wear dựa trên Android Oreo

Google vừa ra mắt bản thử nghiệm (beta) của Android Wear dựa trên Android Oreo, LG Watch Sport là smartwatch lần đầu/ nhận được bản cập nhật này.LG Watch Sport.
Đây là một bản update cải tiến, Google giải thích trong một bài đăng blog. Có hai Đặc tính mới đáng chú ý đó là max ứng dụng chạy ngầm và tùy chỉnh các kênh Công bố.

chi tiết, Tính năng giới hạn ứng dụng chạy ngầm giúp hạn chế hao tổn pin. Nó sẽ ngăn chặn việc có quá nhiều ứng dụng đang chạy, điều này khiến chiếc đồng hồ của quý bạn phải làm việc cật lực hơn và sẽ mau chóng hết pin. Trong khi đó, Đặc điểm tùy chỉnh các kênh Thông báo sẽ cho phép quý bạn lựa chọn mẫu Công bố mà quý vị muốn nhận được, thông qua một ứng dụng nào đó. Mục đích cơ bản của Tính năng này là tránh làm phiền tới người dùng, Ngoài ra nó cũng giảm tần xuất sáng lên của màn hình smartwatch, tiết kiệm một phần nào đó dung lượng pin.Những người sở hữu LG Watch Sport có khả năng ghi danh vào chương trình thử nghiệm thông qua 1 website chuyên dụng. Sau khi đăng ký, họ sẽ nhận được bản cập nhật ngay trên smartwatch. Trên thực tế, ngay cả những người không sử dụng LG Watch Sport cũng có thể đăng ký tham gia chương trình này, khi nào bản cập nhật có sẵn, Google sẽ gửi ngay tới thành phần của họ.