Philips 7600 series 4K TV chính thức ra mắt với 3 kích thước linh hoạt

Loạt TV 4K Philips 7600 được tung ra

Dù chưa thật sự quan trọng tại Việt Nam, tuy nhiên ở khu vực châu Âu thì Philips là 1 thương hiệu khá mạnh và phổ biến. Mới đây hãng đã chính thức bán ra dòng tivi Philips 7600 mới với độ phân giải 4K và công nghệ Ambilight khá độc đáo.
Dòng sản phẩm mới lần này của Philips đi kèm 3 kích thước linh hoạt tùy chọn 48″, 55″ và 65″. Tất cả đều áp dụng panel VA với độ phân giải 4K , bổ sung/ công nghệ PMR với khả năng nâng tần số quét tương đương 1400 Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà hơn. tivi cũng được cài đặt sẵn Android 5.0 Lollipop với 16GB bộ nhớ trong.

TV Philips 7600

Với việc tự quyết sử dụng Android, phối hợp với việc được trang bị\ đầy đủ các phối ghép/ mạng Wifi và cổng USB, series 7600 mới này cho khả năng phù hợp hoàn hảo với các thành phần điều khiển bên ngoài và người nghe đơn giản biến chiếc tivi trở thành 1 trung tâm giải trí đa năng, từ xem film cho đến duyệt web, chơi game và xem video trực tuyến với sự tích hợp linh hoạt của hệ điều hành này.
Mẫu 7600 này cũng được hãng sở hữu ưu dụng Ambilight khá độc đáo với khả năng tỏa ánh sáng phản chiếu ra mặt tường đằng sau tv với màu sắc tương tự như hình ảnh đang hiển thị màn hình. Tuy đặc tính này ko giúp cải thiện chất lượng hình ảnh nhưng nó lại mang lại hiệu quả về thẩm mỹ khá tốt và chắc hẳn sẽ có khá nhiều khách hàng thích thú với công nghệ mới này.
Hiện giờ Philips đã lên kế hoạch đầy đủ để chuẩn bị tung ra series 7600 này ngay trong tháng tới và sẽ ưu tiên giới thiệu trước tại phân khúc châu Âu. Giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ.