Philips A5 Pro: Mẫu tai nghe chuyên dùng của các DJ

Philips A5 Pro: Tai nghe chuyên dụng dành cho DJ

Hãng Philips đã hợp tác cùng DJ Armin Van Buuren để thiết kế ra chiếc tai nghe DJ dạng trùm đầu A5 Pro. Armin Van Buuren có khả năng là cái tên mà những người đam mê nhạc dance, DJ… khó có thể quên. Qua 5 lần đạt giải DJ hay nhất Quốc tế, anh chàng này là người rất có kinh nghiệm về chạy nhạc điện tử. Hãng Philips cũng từng thử sức với không ít thiết bị DJ, điển hình như bàn DJ mini M1X-DJ hướng tới những bữa tiệc nhỏ.

Lần này Philips không cho ra mắt những mẫu sản phẩm phổ thông, họ đã đặt ra mục tiêu làm ra một chiếc tai nghe tốt nhất dành cho giới DJ cao cấp, và những người yêu mẫu sản phẩm nghe nhạc này. Âm thanh là một điểm nhấn với tai nghe A5 Pro, nhờ driver có kích thước lên tới 50mm ở mỗi bên, đạt công suất cực đại lên tới 3.500mW, và hứa hẹn không hề bị méo tiếng ngay cả khi dùng ở âm lượng tối ưu.

Đặc trưng của tai nghe DJ vẫn được Philips đưa vào chiếc A5 Pro như: bề ngoài xoay 90 độ, gập lên xuống cứng cáp, tiện ích cho việc lưu diễn, nhu cầu di động, cũng như lúc đang “phiêu” với những bài nhạc sôi động nhất. Đặc biệt, cáp nối có thể tháo rời, kết nối với 1 trong hai bên tai, tạo nên sự tiện ích với người thuận tay trái hoặc phải.

Philips A5 Pro là mẫu tai nghe DJ Để đảm bảo độ bền, các khớp nối và khung được sử dụng nhôm lõi thép. Còn dây xoắn có khả năng co giãn từ độ dài 1,3m đến 4,7, tạo ra khoảng cách đi lại thoải mái dù đang kết nối với nguồn phát. Đệm tai được bọc da với kích thước lớn, hướng tới tính thoải mái và khả năng cách âm cao. Philips bán kèm tai nghe A5 Pro là 3 cặp đệm tai kích thước khác nhau, có khả năng thay mới đơn giản, để tương thích với nhiều kích thước đầu và nhu cầu sử dụng hiệu quả.