Philips ra mắt tai nghe chống ồn không dây SHB9850NC

Tai nghe không dây chống ồn Philips SHB9850NC chính thức lên kệ

Tự tin đứng cạnh những ông lớn khác, Philips đã chứng tỏ khả năng không hề thua kém của mình tại mảng tai nghe chống ồn chất lượng với dòng tai nghe mới nhất mang tên SHB9850NC.
Philips SHB9850NC là seri tai nghe chống ồn mới nhất của hãng, được trang bị\ công nghệ Active Shield với 4 microphone độc lập bày trí tại cả hai bên tai nghe, trong đó 2 mic được áp dụng để xử lí riêng cho cho tiếng ồn tần số thấp, và 2 micro còn lại dành cho các tiếng ồn tần số cao.

Philips SHB9850NC

Sự phối hợp này mang lại hiệu quả chống ồn vượt trội hơn hẳn so với các hệ thống chỉ sử dụng mic đơn và đặc biệt tỏ ra hữu dụng ở những môi trường có Đặc điểm tiếng ồn phức tạp như ở ga tàu điện ngầm, xe bus hay trên máy bay đông người.
Ko chỉ có thể chống ồn tốt, mẫu tai nghe mới của hãng cũng được coi trọng tới khả năng thiết lập/ âm thanh tốt 2 driver công nghệ dynamic đường kính 40mm, cùng phối ghép/ Bluetooth 4.0 Và hỗ trợ mã hóa AptX, cho phép người nghe kết nố i và nghe nhạc trực tiếp từ các chất liệu điện thoại với chất lượng đạt mức tương đương đĩa CD.
đi cùng với đó, Philips SHB9850NC cũng được tích hợp sẵn mic không dây và các phím điều khiển tiện dụng, cho phép “dân” nghe nhận cuộc gọi rảnh tay và điều khiển việc chạy nhạc thuận lợi hơn mà không cần động đến điện thoại.
Với cell pin sạc tích hợp sẵn phần trong, Philips SHB9850NC có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 16h chỉ với 1 lần sạc đầy qua cổng micro USB. Tất nhiên, ngay cả khi hết pin thì tai nghe cũng hoàn toàn có thể biến thành 1 chiếc tai nghe có dây thông thường với 1 cọng cáp được tặng bao gồm.