Phim 4D vẫn chưa là gì so với hệ thống thực tế ảo siêu chân thực này

Hệ thống thực tế ảo siêu chân thực hơn cả phim 4D

Chỉ cần 1 chiếc kính thực tế ảo cùng với điện thoại và 1 bệ đỡ tự chế, những anh chàng người Trung Quốc đã tự đem đến cho mình những giây phút giải trí mà nhiều tiền cũng chưa chắc có được.
Thực tế ảo và các ứng dụng của nó đang dần trở thành phổ biến với người dùng mọi nơi. Mặc dù, chúng hiện vẫn chỉ được dùng dể xem video và chơi game là chính. Với những hệ thống “xịn” như PS VR hay HTC Vive thì ko nói, nhưng các tính năng dành cho thực tế ảo trên di động thì vẫn bị giới hạn khá nhiều vì chưa mang lại trải nghiệm “đắm chìm trong không gian ảo” như kì vọng.

He thong thuc te ao

Dù vậy, với những anh chàng trong clip dưới đây thì khác. Sự sáng tạo đã giúp họ có được 1 trải nghiệm “thật như cuộc sống” mà chỉ cần tới một khung sẳt, vài món thiết bị điện và một chiếc kính thực tế ảo.
Người chơi chỉ cần đeo kính lên mắt, đứng trên giá đỡ có thể dịch chuyển được và thưởng thức. Những rung động giả lập được 1 anh chàng to con khác thực hiện ở phía sau dựa trên hình ảnh xuất hiện trên màn hình TV. Thước phim đi tàu lượn giờ ko khác gì thực tế vì được kết hợp tất cả những điều trên
Ngày nay cũng có những phòng game cao cấp với đầy đủ các trang bị để cho ra chất lượng y như vậy, nhưng cái giá của chúng thì rất đắt đỏ mà trải nghiệm chưa chắc đã tốt hơn. Thậm chí, chẳng cần phải chơi thì những người đứng xem xung quanh cũng đã muốn cười vỡ bụng rồi.

Phạm Hoàng