Phim Việt được kỳ vọng tại phòng vé 2017 Lô Tô hé lộ những mảnh đời ngang trái

Phim Việt Lô Tô và những mảnh đời ngang trái

Từ những poster và teaser trailer hoàn chỉnh, Lô Tô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả Việt về 1 tác phẩm chạm đến từng cung bậc cảm xúc.
Phác họa chân dung cuộc đời trôi sông lạc chợ, “Lô tô” là câu chuyện nói lên hành trình của gánh lô tô Phù Hoa. Đây là gánh lô tô mà nhân vật Lệ Liễu (Hữu Châu) được thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh) đồng thời là chốn nương tựa của Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Phim viet Lo to

Chỉ ngắn gọn xúc tích trong hơn 1 phút, teaser “Lô tô” đã truyền cảm hứng sự gắn bó và sẻ chia của các thành viên trong đoàn lô tô Phù Hoa. Khi màn đêm buông xuống, đèn sân khấu sáng lên cũng là lúc họ được sống với chính mình. Khoác lên mình những bộ cánh lấp lánh, trang điểm kĩ càng, mang tiếng hát mua vui cho mọi người, những tràng pháo tay của khán giả chính là niềm động viên cho họ sống qua ngày. Và cũng chỉ ở đó Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn mới đúng nghĩa được tỏa sáng. Hải Triều hay Minh Dũng là những cái tên bán vé của đoàn lô tô Phù Hoa bởi vóc dáng cao ráo và gương mặt ưa nhìn. Vì bị câm nên Lệ Phi Phi – Huỳnh Lập được giao nhiệm vụ bán vé cho đoàn lô tô.
Không chỉ có những niềm vui, nửa sau teaser còn cho thấy những biến cố, bi đát mà gánh lô tô Phù Hoa gặp phải. Các thành viên trong đoàn nào đâu được bình yên qua ngày. Hàng loạt những mối nguy xung quanh luôn rình rập, chực chờ để phá hoại. Và đau đớn nhất với họ chính là khi đoàn lô tô bị cháy – đồng nghĩa với việc bao nhiêu tài sản – nguồn kiếm cơm duy nhất của họ bị cướp đi. Tiếng kêu thất thanh, bất lực của Lệ Liễu như báo hiệu những chuỗi ngày khó khăn chồng chất của Phù Hoa phía trước. Và nỗi đau ấy càng nhân lên gấp bội khi di ảnh của “ông bầu” Lê Minh (Bình Minh ) – người tình” đầu tiên của Lệ Liễu bị cháy. Những bước chân vội vã, hoảng loạn của đoàn lô tô càng khiến cho người xem nghẹn lòng.
Chi tiết gợi mở và ẩn dụ cuối cùng trong đoạn teaser là khung cảnh chàng thanh niên chạy trong rìa nước lúc xế chiều. Hình ảnh này tạo tò mò cho khán giả về câu chuyện ẩn sau sự hào nhoáng cũng như bi thương mà các thành viên trong đoàn lô tô gặp phải. Hình ảnh này sẽ dẫn đến điều gì? Liệu sẽ có những biến cố xảy đến tiếp cho đoàn lô tô Phù Hoa? Điều đó còn phụ thuộc vào ý đồ của nhà sản xuất và đạo diễn.
Cùng với teaser, nhà sản xuất cũng hé lộ bộ hình nhân vật của Lệ Liễu, Lệ Tú Nhàn, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa. Có thể thấy, tuy trót mang trên mình hình hài của một người đàn ông nhưng trong thẳm sâu tâm hồn họ, họ lại muốn mình được là phụ nữ. 4 bức ảnh cũng chính là nét vẽ về cuộc đời của các thành viên trong gánh lô tô Phù Hoa.

Lô Tô dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/03/2017.

Mai Hoàng