Phono Stages preamp Plinius Koru với những công nghệ tân tiến nhất

Phono Stages preamp Plinius Koru hiện đại

Phono Stages preamp Plinius Koru được trình bày trong khung gầm cong của Ross Stevens, với một chút xoắn. Chassis thực sự là hai trong một, cho phép tách vật lý của việc cung cấp điện từ mạch khuếch đại.

Nguồn cung cấp tự hào có 1 cách tiếp cận pin ảo với hơn 100.000 Vi Farads của điện dung và rất phức tạp 2 quá trình quy định. Điều này chắc chắn trở kháng thấp nhất và hậu quả là độ chính xác cực đại của việc xuất ra nguồn đến các giai đoạn khuếch đại.

Việc khuếch đại và cân bằng sử dụng các thành phần mới nhất bảo đảm độ chính xác và tuổi thọ. Có khả năng sử dụng hộp mực cuộn di chuyển đầu ra thấp cũng như loại nam châm di chuyển đầu ra cao hơn và có đầy đủ các điều chỉnh của người nghe có sẵn trên bảng điều chỉnh phía sau.Cả tín hiệu Single Ended và Balanced Output đều được đáp ứng và với tần số cao thụ động và cân bằng tần số hoạt động cao, Koru Phono Preamplifier sẽ duy trì tính ổn định và sự sang trọng ko phụ thuộc vào model nhạc quý bạn thích.

xử lý các tín hiệu tương tự ban đầu từ vinyl với các thành phần điện tử tân tiến và kỹ thuật bày trí là 1 cách đáp ứng để kết hợp các công nghệ cũ và mới cho một phiên nghe với các nghệ sĩ yêu thích của quý khách.Những ý tưởng này được nhắc đến bởi một bản phonostage mới tuyệt vời, bán lẻ với giá 3900 USD, từ một nhà tung ra có mẫu hàng tương đối mới so với kinh nghiệm cá nhân của tôi, mặc dù đơn vị đã ở trong một rất lâu – đơn vị New Zealand Plinius. Trước khi tôi nghe một bản nhạc, Koru đẩy tất cả các nút của tôi bằng cách cung cấp đủ các tùy chọn để download và đạt được để xử lý tất cả các nam châm di chuyển và phần lớn cuộn di chuyển có thể được dùng với nó (cũng không bình thường là điều khiển dung). Được thiết kế với các tấm panel phía trước cong để thích hợptương thích với giao diện Plinius bây giờ và có sẵn bằng màu đen hay bạc, Koru của fascia là tuyệt hay, tự hào không có gì hơn một đèn LED màu xanh và khắc “Plinius” moniker. Đầu cuối của doanh nghiệp là bảng điều khiển phía sau, nơi DIP-switch chọn tải và các mức và có một đầu ra cân bằng cộng thêm các RCA đơn. Plinius tuyên bố nguồn cung cấp điện của Koru “tự hào có một cách tiếp cận pin ảo với hơn 100.000 MF điện dung và quy định rất phức tạp.