Piega Classic 3.0 gây ấn tượng mạnh với người nghe

Piega Classic 3.0 gây ấn tượng mạnh

1 lần cho một ngày hay lâu hơn để ngủ trong chúng tôi ko thể ko ấm cho những người nói. Họ ko tuyệt vời nhưng có đủ tốt lượng trong chương trình để giữ cho chúng tôi lắng nghe hàng giờ kết thúc.Chúng tôi bắt đầu bằng một số nhạc cổ điển quy mô lớn dưới hình thức Dvorak’s New World Symphony. Ở đây, Piegas gây ấn tượng bằng cách tạo ra 1 âm thanh đầy uy quyền và quy mô.

piega classic 3.0

Họ có một bữa ăn tối thấp thịt mà đào sâu đáng ngạc nhiên cho một loa có kích thước này. Chân bass bass cho phép tạo nền tảng vững chắc cho phần còn lại của âm thanh để xây dựng.Có một cú đấm năng động và khả năng trôi nổi lên 1 khung cảnh đầy sức sống đầy sung sướng được tạo bởi các nhạc cụ có độ dốc tuyệt cú mèo.Tonally, mọi thứ không hoàn toàn trung lập – bass là 1 chút tự tin, trong khi các tần số trung và hay hơn rất vui khi có 1 ghế sau.Những Tính năng này ko đi quá xa mặc dù, và nó khá tổng quát có ít để phàn nàn về khi nói đến khớp nối và cái nhìn sâu sắc.Có sự hòa quen chất giữa các ổ đĩa, kết quả là trung bình Thông tin và tốt lỏng, một cái gì đó đến với mũi với tài liệu hướng dẫn thanh nhạc như Bang Bang Bang của Tracy Chapman.
Piegas vui chơi trong kết cấu và sắc thái của giọng nói đam mê của Chapman, trong khi xây dựng một bối cảnh công cụ thuyết phục xung quanh nó. Có 1 mức độ rõ ràng tốt trong suốt, cùng với sự nắm bắt vững chắc của bài nhạc theo nhịp điệu khăng khăng.Tweeter ruy băng này là một Showroom đáng yêu, cung cấp tốc độ và độ chính xác thậm chí các ngoại hình vòm tốt chỉ đơn giản là gợi ý.Có ít cơ thể có âm thanh cao hơn chúng ta thường sử dụng, nhưng bồi thường là một biển có rõ âm mức thấp thường ko được hầu hết các sự chọn lựa thay đổi.Di chuyển đến những người thích Yeezus bởi Kanye West và âm thanh của Piegas ít thoải mái hơn.Họ được tổ chức, sâu sắc và đóng 1 cú đá thấp kết thúc nhưng âm thanh 1 ít laid-back khi nói đến tấn công và cú đấm năng động ở tần số từ cao đến cao.
Kết quả vẫn là một âm thanh thú vị, nhưng lại không thú vị và thú vị như các đối thủ như Concerta2 M16 của Revel hoặc SCM11s của ATC.ko mắc sai lầm, những chiếc Piegas này là những loa có thể.Họ có một sự cân bằng âm thanh văn hóa và có thẩm quyền có rất nhiều sự hấp dẫn, và thậm chí nếu họ ko phải là từ cuối cùng của sự phấn khích, họ vẫn dễ dàng tham gia thử giọng.