Loa Piega Classic 5.0 không cần phải phô trương, nhưng người khác cũng phải ngước nhìn

Loa Piega Classic 5.0 không cần phải quá phô trương

2 điều làm chúng ta cảm thấy khi lần đầu tiên chúng tôi lắng nghe những loa Piega Classic 5.0: âm thanh lớn, và độ trong của mỗi note.Piega có thể ko phải là một mẫu tên hộ gia đình ở Anh, nhưng thương hiệu loa Thụy Sĩ, chuyên về kiểu dáng loa tweeter ribbon trong khoảng năm 1986, chỉ cần kiếm tìm âm thanh chi tiết và rõ ràng.Số lượng chi tiết rõ ràng và sắc nét mà bạn quan tâm trong 1 quang cảnh rộng lớn, mở rất xuất sắc.

piega classic 5.0

Tinh tế và thuận tiện. Các kết cấu của mẫu bass bass trầm ngâm trong Angel của Massive Attack sở hữu độ sâu bám vào chúng, trong khi các lớp trên cộng của giọt nước mắt trong Teardrop được truyền chuyên chở rất đẹp mang đa số ko gian và sự kiểm soát. Đây là 1 bài bộc lộ rất tận tường.xem xét kích cỡ của chúng, Piegas ko thực thụ đi quá sâu, nhưng âm thanh là rắn và đủ làm thịt để chìm vào răng của bạn. Lúc chúng tôi tiếp tục lắng tai, chúng tôi nhận ra rằng Đó là công ty của Piegas ngừng thi côngĐây là điểm thu hút thực sự ở đây.Điều chỉnh âm lượng 60 Feet Tall By The Dead Thời tiết mang vẻ như được kiểm soát, mọi dụng cụ hoạt động liên tục khi nó phát ra.đông đảo điều Đó đã khiến cho tweeter ruy băng nhanh và linh động. Nó xử lý những điểm ngừng và bắt đầu của các ghi chú sở hữu độ chuẩn xác tuyệt đẹp, và nó cũng chi tiết.
Mặt trái của loại nhẫn ribbon là 1 nhân vật khá mỏng và dài có thể đôi khi đi qua, thí dụ như giọng ca mũi của Stevie Nicks hoặc những cây guitar cứng trong phần đông các bài hát của Marilyn Manson. Đầu cuối ko phải là sáng hoặc sắc nét, chỉ cần một tẹo hứng khởi.Để kìm nén chuyển tiếp này, bạn phải cẩn thận với hệ thống hài hòa. Ghép nối loa Piega có những vật dụng điện tử mạnh mẽ như bộ khuếch đại Ratsan Caspian M2 (1900 bảng) – sẽ phối hợp chặt chẽ mang nhịp độ đậm nét cùng lúc mang đến sự nhấn mạnh đến sự phong phú của âm thanh.
1 trong những khu vực Piega Classic 5.0s rơi vào hiện trạng động lực. Vâng, họ lớn tiếng và lấp đầy một căn phòng thả phanh, nhưng họ chẳng phải khi nào cũng thể hiện số đông ý định của bài hát.Bạn có thể nghe thấy tiếng trống chậm triển khai trong Angel: chúng căng thẳng, nhưng sở hữu thể sở hữu phổ quát điểm tích cực, rộng rãi hơn một “thwack” – một cú đánh mạnh mẽ hơn, tiến công hơn. Chơi bài Ánh sáng của Seven từ nhạc nền của Game of Thrones Series 6, và Piegas chẳng thể truyền đạt hồ hết rằng sự hài hòa lý tưởng của sự hồi hộp hoàn toàn.