Piega ra mắt các loa Premium thế hệ mới cùng công nghệ tweeter cải tiến

Loa Piega Premium thế hệ mới được nâng cấp

phiên bản tiếp theo của mẫu loa Premium được Piega cho ra đời với 4 mẫu kèm theo Premium 701, Premium 501, Premium 301 và Premium Center Small. đi cùng với, hãng loa Thụy Sĩ còn xuất ra mẫu tweeter ribbon mới có tên LDR 3056, được sử dụng/ trên mẫu loa chất lượng nhất Premium 701.

 

Piega Premium Series

đối với các thế hệ trước đó, các loa Piega Premium thế hệ mới nhận được những cải tiến đáng kể về thùng loa và các loa con nhằm đạt được hiệu suất trình diễn cao hơnbên cạnh đóngoại hình ngoại hình cũng được nhà ngoại hình người Thụy Sĩ Stephan Hürlemann điều chỉnh lại đôi chút với thân loa được bo cong hoàn toàn về phía sau giúp sản phẩm trở nên mềm mại và có sức hút thị giác cao hơn.
Thùng loa Piega Premium mới được xây dựng với cấu trúc khung xương cao cấpphối hợp với vật liệu nhôm chất lượng có độ cứng lớn hơn 30% giúp khối loa đạt được độ chắc chắn rất cao, mang lại sự ổn định đáng tin cậy trong quá trình hoạt động, giữ cho các loa con có thể hoạt động chính xác nhất với thiết kế của chúng.

Trong khi 2 mẫu loa thấp hơn là Premium 301 và Premium 501 được sở hữu tweeter LDR 2642 MKII thì mẫu chất lượng nhất Premium 701 được áp dụng model tweeter ribbon LDR 3056 mới của hãng. Đây là lần đầu tiên Piega áp dụng/ sản phẩm tweeter mới này trên các loa của họ.
Mặt khác, các củ loa trung trầm MDS cũng đã được cải tiến ở nhiều góc cạnh, đặc biệt là việc điều chỉnh lại để có khả năng thích hợp tốt hơn với các Tính năng âm thanh của thùng loa mới và các tweeter ribbon. Các driver này được thiết kế để có thể tạo lập dải trầm sâu và uy lực bất chấp kích thước của chúng khá khiêm tốn.

Về mặt cấu trúc, 2 sản phẩm loa cột Premium 701 và Premium 501 có cấu hình loa hai,5 đường tiếng. Trong khi Premium sở hữu tweeter ribbon LDR 3056 cùng hai loa mid-bass MDS 140mm thì Premium 501 lại được trang bị\ tweeter LDR 2642 MKII cùng 2 củ loa mid-bass MDS nhỏ hơn có kích thước 120mm. Loa bookshelf Premium 301 có cấu hình hai đường tiếng gồm một tweeter LDR 2642 MKII và 1 mid-bass MDS 140mm. seri loa trung tâm Premium Center Small có kích thước đặc biệt nhỏ và trang bị\ 2 củ loa MDS 10cm cùng 1 tweeter LDR 2642 MKII.
Nói về tweeter ribbon LDR 3056, Đây là kĩ thuật loa treble ribbon mới của Piega, được cải tiến với màng rung mỏng hơn và được đặt trên một cấu trúc treo đặc biệt có khả năng kiểm soát tuyệt vời các tác động của trọng lượng và nâng thêm quả giảm chấn nhờ vào hệ thống nam châm bày trí theo kiểu mới.