Pioneer BDP-X300 – đầu đọc Bluray kiêm SACD, tối ưu cho nhu cầu nghe nhạc

Pioneer giới thiệu đầu đọc Bluray kiêm SACD BDP-X300 chất lượng cao

Mới đây hãng Pioneer đã chính thức bán ra phân khúc seri máy phát Bluray đa năng mới tinh với tên gọi BDP-X300, hướng đến những đối tượng “dân” nghe đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh.
Thoạt nhìn, Pioneer BDP-X300 có thiết kế ko khác nhiều so với những đầu phát đĩa Bluray thông thường khác với mặt trước gia công tâm nhôm phay xước cao cấp, cùng với 1 màn hình LCD cỡ lớn để hiển thị các Thông số phổ biến khi hoạt động.

Pioneer BDP-X300

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở việc nó được thiết ké để có thể đem đến cao cấp âm thanh tốt hơn với những người chơi khó tính. chi tiết hơn, BDP-X300 được sở hữu phần DAC cao cấp cao với khả năng giải mã âm thanh 24 bit/ 192 kHz và cả DSD 128, sẵn sàng với các mẫu đĩa SACD chất lượng cao.
ko chỉ nhận tín hiệu âm thanh số từ các model đĩa quang, BDP-X300 cũng cho phép người dùng phát các file nhạc số trực tiếp từ bộ phận lưu trữ USB với các định dạng bổ sung/ bao gồm Flac, ALAC, WAV và cả DSD, bổ sung/ cả các file với âm thanh đa kênh.
Ngoài ra, đầu đọc cũng kiêm nhiệm luôn chức năng của 1 receiver bổ sung/ DLNA và Miracast, cho phép tìm và phát các nội dung nhạc số được lưu trên các server NAS trong mạng nội bộ gia định rất tiện íchmau chóng với cao cấp được giữ hoàn toàn nguyên vẹn như file gốc ban đầu.
Toàn bộ module mạch số cũng được cấp nguồn bởi hệ thống nguồn có độ nhiễu thấp, đem lại chất lượng âm thanh đầu ra sạch sẽ và trung thực hơn. ko chỉ vậy, đầu đọc cũng được ngoại hình để có khả năng tắt hoàn toàn module giải mã hình ảnh khi truyền tín hiệu âm thanh qua đường HDMI, giảm đáng kể nhiễu gây ra bởi đường tín hiệu ko thiết yếu này trong quá trình nghe nhạc.
Dự kiến Pioneer BDP-X300 sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 10 tới đây với mức giá gần 10 triệu đồng.