Pioneer giới thiệu dòng sản phẩm âm thanh mới dùng kết nối Lightning cho các thiết bị của Apple

Dòng sản phẩm âm thanh mới Pioneer sử dụng kết nối Lightning ra mắt

Nhãn hiệu âm thanh Nhật Bản Pioneer hiện tại đã giới thiệu bộ 3 sản phẩm gồm tai nghe Rayz, Rayz Plus và loa gắn ngoài Rayz Rally, tất cả đều áp dụng kết nối Lightning để phù hợp với các chất liệu điện thoại của Apple.
Ba model này được sở hữu kết nối Lightning của Apple với nền tảng LightX từ Avnera Corporation và một sử dụng/ dành riêng cho iOS để cung cấp các chức năng mà người nghe không thể có được khi áp dụng kết hợp/ jack ba.5Mm tiêu chuẩn. Chức năng này có tên Talk and Charge: tất cả các phụ kiện này được cấp nguồn nhờ đầu nối sét, có nghĩa là người sử dụng sẽ không cần thêm pin nữa. Mặt khác, tai nghe Rayz Plus và loa Rayz Rally cho phép sạc trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng của Apple.

Pioneer Rayz Plus

Bên cạnh đó, nó còn được trang bị\ Smart Noise Cancellation, 1 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, nó quét tiếng ồn quanh tai và max hóa hiệu suất làm giảm tiếng ồn cho tai và môi trường xung quanh. Ngoài ra, trong khi các sản phẩm giảm tiếng ồn khác tập trung vào tiếng ồn từ những nguồn thường liên tục thì tai nghe Rayz có khả năng xử lí tiếng ồn từ toàn bộ các mối gây ồn trong cuộc sống hàng ngày,từ đi làm, đi đường, khi vui chơi và ở trường học. Rayz cũng có chế độ HearThru, được thiết kế để cho phép giữ cường độ tiếng ồn bên ngoài ở mức thích hợptương thích để người sử dụng vẫn có khả năng giữ liên lạc với môi trường xung quanh mà không cần tháo tai nghe.
On-Ear Detection: Rayz và Rayz Plus sử dụng micrô cảm biến để dò và phát hiện tai nghe khi nó ở trong hoặc ngoài tai và sẽ tự động tạm dừng hay khởi động lại nội dung đang chạy ko bỏ lỡ 1 bất kì 1 thời điểm nào của ca khúc hay thước film. Chức năng này còn giúp các tai nghe Rayz tự chuyển sang chế độ công suất thấp và tiết kiệm pin khi tai nghe không được đặt lên tai.

Trong khi đó, chiếc loa gắn ngoài Rayz Rally đem lại 1 cường độ âm thanh và sự rõ nét ấn tượng đối với kích thước, giúp đem lại những trải nghiệm hay hơn trong việc sử dụng loa ngoài của điện thoại hoặc thực hiện các cuộc gọi rảnh tay. Rayz Rally cung cấp cho “dân” nghe khả năng tạo ra một cuộc gọi hội nghị ngay lập tức cho một người hoặc cả 1 đội bằng cách cắm Rally vào cổng Lightning của iPhone. Những ưu dụng này được thực hiện nhờ những công nghệ âm thanh của Avnera. Ngoài cao cấp thiết lập/ giọng nói tuyệt đẹp, Rayz Rally còn được đánh giá là sẽ rất thích hợp để nghe nhạc nhờ âm thanh ấn tượng của mình.
Giá bán của 3 mẫu hàng này là: tai nghe Rayz 99,95 USD (2,25 triệu đồng), Rayz Plus 149,5 USD (3,36 triệu đồng) và loa Rayz Rally là 99,95 USD (2,25 triệu đồng).