Pioneer giới thiệu dòng sản phẩm âm thanh mới dùng kết nối Lightning cho các thiết bị của Apple

Bộ ba sản phẩm tai nghe Pioneer mới dùng kết nối Lightning

Thương hiệu âm thanh Nhật Bản Pioneer mới đây đã cho xuất ra bộ ba sản phẩm gồm tai nghe Rayz, Rayz Plus và loa gắn ngoài Rayz Rally, tất cả đều áp dụng kết hợp/ Lightning để thích hợptương thích với các thành phần di động của Apple.
Ba mẫu hàng âm thanh này được sở hữu bộ phối kết/ Lightning của Apple với nền tảng LightX từ Avnera Corporation và 1 sử dụng/ dành riêng cho iOS để cung cấp các chức năng mà người sử dụng ko thể có được khi sử dụng phối ghép/ jack 3.5mm tiêu chuẩn. Chức năng này có tên Talk and Charge: tất cả các phụ kiện này được cấp nguồn nhờ đầu nối sét, có nghĩa là người dùng sẽ ko cần thêm pin nữa. Mặt khác, tai nghe Rayz Plus và loa Rayz Rally cho phép sạc trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính bảng của Apple.
Bên cạnh đó, nó còn được sở hữu Smart Noise Cancellation, một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, nó quét tiếng ồn quanh tai và hết tầm hóa hiệu suất làm giảm tiếng ồn cho tai và môi trường xung quanh. Mặt khác, trong khi các mẫu hàng giảm tiếng ồn khác tập trung vào tiếng ồn từ những nguồn thường thường xuyên thì tai nghe Rayz có thể xử lí tiếng ồn từ toàn bộ các mối gây ồn trong cuộc sống hàng ngày,từ đi làm, đi đường, khi vui chơi và ở trường học. Rayz cũng có chế độ HearThru, được ngoại hình để cho phép giữ cường độ tiếng ồn bên ngoài ở mức thích hợptương thích để người dùng vẫn có khả năng giữ liên lạc với môi trường xung quanh mà không cần tháo tai nghe.

On-Ear Detection: Rayz và Rayz Plus áp dụng micrô cảm biến để dò và phát hiện tai nghe khi nó ở trong hay ngoài tai và sẽ tự động tạm dừng hoặc khởi động lại nội dung đang chạy ko bỏ lỡ 1 bất kỳ một thời điểm nào của bản nhạc hoặc thước phim. Chức năng này còn giúp các tai nghe Rayz tự chuyển sang chế độ công suất thấp và tiết kiệm pin khi tai nghe ko được đặt lên tai.
Trong khi đó, chiếc loa gắn ngoài Rayz Rally đem tới một cường độ âm thanh và sự rõ nét ấn tượng so với kích thước, giúp đem lại những trải nghiệm tốt hơn trong việc sử dụng loa ngoài của di động hoặc thực hiện các cuộc gọi rảnh tay. Rayz Rally cung cấp cho người nghe khả năng tạo ra một cuộc gọi hội nghị ngay lập tức cho 1 người hoặc cả 1 đội bằng cách cắm Rally vào cổng Lightning của iPhone. Những ưu dụng này được thực hiện nhờ những công nghệ âm thanh của Avnera. Ngoài chất lượng tái tạo giọng nói tuyệt vời, Rayz Rally còn được coi là sẽ rất phù hợp để nghe nhạc nhờ âm thanh ấn tượng của mình.