Pioneer giới thiệu tai nghe đầu bảng SE-Master1

Tai nghe đầu bảng Pioneer SE-Master1 trình làng

Ngay cả lúc với trong tay 1.700 Bảng Anh, có thể bạn cũng khó có được dòng tai nghe SE-Master1 bởi Pioneer chỉ bán ra có số lượng rất hạn chế.

Pioneer SE-Master1

Mỗi mẫu SE-Master1 đều được các nghệ nhân của Tohoku Pioneer chế tác thủ công tại Nhật Bản, rồi được đánh số thứ tự phân biệt từng mẫu một. Cho nên, dù có số tiền khoảng 57 triệu đồng cũng chưa chắc đã mang được một trong 1.000 cái SE-Master1 sẽ được bán ra trên thế giới. Màng loa của SE-Master1 được phủ 1 lớp gốm để tăng thêm độ cứng. Và gần như driver đều được tinh chỉnh bởi AIR Studio tại London (Anh Quốc) mang sự viện trợ của giám đốc kỹ thuật Tim Vine-Lott. Đại diện AIR Studio cho biết việc tinh chỉnh SE-Master1 quả thật là 1 công tác thú vị song không kém phần cạnh tranh, dù trước đây họ đã làm việc mang phần lớn ampli và loa to, bởi sự thay đổi nhỏ nhất cũng khiến cho âm thanh đổi thay bất thần.
Pioneer giới thiệu tai nghe đầu bảng SE-Master1 Phần gọng nhôm được kiểu dáng để biệt để phân tán trọng lượng đều lên những vị trí của đầu người tiêu dùng, kết hợp sở hữu mút bọt biển tạo cảm giác thoả thích trong thời kỳ đeo. Pioneer cũng gợi ý các bạn có thể tìm thêm cáp balanced JCA-XLR30M (trị giá 9 triệu đồng) để sử dụng tai nghe này có các ampli balanced cao cấp. những mẫu SE-Master1 trước tiên sẽ được chuyển đến tay người đặt hàng ngay trong khoảng tháng 6/2015.