Pioneer HRM7 – tai nghe DJ chuyên nghiệp, giá phổ thông

Tai nghe Pioneer HRM7 dành cho dân DJ ra mắt

Ngoài việc đáp ứng được các mục đích của các Studio, model tai nghe DJ HRM-7 mới của Pioneer cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thông thường.
HRM-7 được trang bị\ driver 40mm cho cao cấp âm thanh HD cùng dây tín hiệu đồng mạ nhôm CCAW nhằm đáp ứng được các dải tần số rộng từ 5Hz cho đến 40kHz, gấp đôi những gì mà tai người có thể cảm nhận được, đáp ứng tốt các track nhạc có độ phân giải cao.

Pioneer HRM7

Cùng với dải âm rộng, HRM-7 còn được sở hữu dual-chamber giúp cộng hưởng âm bass hay hơn, nâng thêm độ chính xác âm thanh trong khi vẫn cung cấp được âm bass sâu hơn. model tai nghe này được bề ngoài với 3 lớp đệm chặn tạp âm từ bên ngoài, giảm tải những rung động cộng hưởng ngoài ý muốn, làm tăng phản hồi của âm thanh cho ra trên các driver.
Pioneer HRM-7 được thiết kế theo phong cách ergonomic 3D, chú ý vào sự thoải mái của người đeo với miếng đệm tai được làm từ mút bọt biển bọc nhung, ôm trọn lấy vành tai. Phần đệm đâu được làm mềm, tự động điều chỉnh kích thước vừa đủ khi đeo, mà người chơi không cần tác động thêm.
Các phụ kiện bao gồm HRM-7 đi kèm 1 dây tín hiệu dài một,2 m có thể cuộn tròn và sử dụng với smartphone, 1 dây tín hiệu 3m lõi đồng chống Oxy hóa dùng cho Studio hoặc DJ, 1 cổng chuyển đổi stereo 6,3 mm mạ vàng và một miếng đệm tai để đổi mới. Pioneer sẽ bán tai nghe DJ HRM-7 trong tháng 3 tới với mức giá 199 USD.