Pioneer ra mắt Hi-res network receiver nhỏ gọn SX-S30, tích hợp sẵn ampli 170 W

Network receiver Pioneer SX-S30 nhỏ gọn và tiện lợi

Rũ bỏ dáng hình đồ sộ và cồng kềnh vốn đã là liên tưởng mặc định mỗi khi nhắc đến, loại AV receiver gia đình mới của Pioneer – SX-S30, đơn giản gây được nhiều sự chú ý nhờ kích thước chỉ tương đương với một đầu đọc DVD dân dụng, nhưng lại mang trong mình nhiều tính năng chơi nhạc số tiện dụng cũng như hệ thống Âm ly công suất lớn 170W.

Pioneer SX-S30

Giống như nhiều model receiver truyền thống khác, Pioneer SX-S30 được trang bị đầy đủ khả năng để thực hiện những công việc cơ bản của mình với 4 đường HDMI 4K Input một đường HDMI Output, cho phép quản lý đồng thời 4 nguồn phát số khác nhau trong hệ thống, khá đủ với phần lớn nhu cầu thông dụng của các phòng giải trí gia đình hiện giờ.
Pioneer phân phối Hi-res network receiver nhỏ gọn SX-S30, bổ sung/ sẵn Amly 170 W
ko chỉ vậy, loại receiver mới còn được sở hữu đầy đủ các phối kết/ ko dây cần thiết hiện tại như Bluetooth và Wifi, cho phép người chơi có thể quan tâm và chạy nhạc từ rất đa dạng các nguồn phát thông dụng như smartphone, hệ thống lưu trữ mạng (NAS) hay thậm chí là qua các thiết bị lưu trữ bên ngoài nhờ một cổng USB type A ở phía mặt trước, với cao cấp giới hạn đạt mức 24 bit/192 kHz.
Đáp ứng xu thế streaming music đang ngày càng trở nên mạnh mẽ, Pioneer SX-S30 cũng cho phép người sử dụng nghe nhạc trực tiếp từ các dịch vụ streaming cần thiết hiện nay như Spotify, TIDAL hoặc Deezer.
Pioneer bán ra Hi-res network receiver nhỏ gọn SX-S30, tích hợp sẵn Âm ly 170 W
chúng ta cũng ko cần phải lo đến việc chọn lựa thêm bất kể một chất liệu Âm li rời nào nữa, khi mà SX-S30 cũng đã được tích hợp sẵn hệ thống Amly 2 kênh nhỏ gọn mặt trong với khả năng tích hợp cả các model loa 4 Ohm, cho công suất tổng cộng max lên đến 170W – khá dư dả với với các phòng nghe nhạc với diện tích ko quá lớn hiện giờ.
Hiện Pioneer SX-S30 đã chính thức được xuất ra với giá khoảng 13,5 triệu đồng.