Pioneer ra mắt RayZ: tai nghe cho phép iPhone 7 vừa nghe nhạc vừa sạc

Tai nghe kiêm sạc Pioneer RayZ chính thức trình làng

iPhone 7 vướng một vấn đề quan trọng, đấy là nếu áp dụng cổng Lightning để nhạc thì ko thể sạc, song tai nghe Rayz của Pioneer có khả năng khắc phục đơn giản vấn đề này.
Pioneer RayZ

Thực chất, RayZ sẽ có 2 phiên bản, mà tính năng sạc iPhone 7 trong khi nghe nhạc chỉ có mặt trên model Rayz Plus. Trên thân tai nghe sẽ có thêm 1 cổng Lightning để “dân” nghe cắm dây sạc vào. một điều tưởng nhu đơn giản Vì thế song lại trở thành vấn đề lớn với người liên tục di chuyển và nghe nhạc thường ngày.
Song đó không phải là điểm hoặc duy nhất trên mẫu RayZ. Cả hai sản phẩm này đều đi kèm ưu dụng khử ồn chủ động thông minh. Hệ thống sẽ tự đồng “quét” thiết kế tai người chơi và âm thanh từ môi trường xung quanh để điều chỉnh mức độ khử ồn hợp lý.
Chế độ HearThrua cho phép người chơi nghe được “loáng thoáng” có chuyện gì đang xảy ra xung quanh, không cách ly hoàn toàn người sử dụng với thế giới bên ngoài. Do vậy, quý vị sẽ hạn chế được nguy hiểm do xe cộ, hay bị người khác “nói xấu”.
Tương tự dòng AirPod, mẫu hàng của Pioneer có khả năng cảm nhận được lúc nào người dùng bỏ tai nghe khỏi tai để tạm dừng chơi nhạc, và cũng tự động tiếp tục chạy nhạc khi tai nghe được gắn trở lại. Pioneer cũng áp dụng tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh, để tai nghe RayZ ko tiêu hao nhiều pin từ iPhone.
Bên cạnh mic và bộ điều khiển nhạc cho iPhone, Pioneer cũng đưa thêm vào 1 nút để “dân” nghe có khả năng kích hoạt nhanh sử dụng/ yêu thích (như nghe nhạc, chụp ảnh…), và phần mềm kèm theo còn cho phép điều chỉnh equaliser để biến đổi phong cách âm thanh theo ý muốn.