Pioneer ra mắt X-HM76 – đầu đọc CD đa năng tích hợp ampli

Đầu đọc CD đa năng tích hợp ampli Pioneer X-HM76 trình làng

Sản phẩm mới từ Pioneer là được thiết kế với nhiệm vụ của 1 chiếc CD Player cơ bản, nhưng lại sở hữu thêm khả năng giải mã file nhạc Hi-res và thậm chí là cả kết hợp/ Wifi để trở thành một trạm chạy nhạc số DLNA cao cấp cao.
Pioneer X-HM76 mang đầy đủ thiết kế của một một chiếc CD Player cơ bản với một khay đĩa tích hợp đọc và giải mã các hãng đĩa CD Audio truyền thống và cả các mẫu CD Data chứa các file nhạc số dạng FLAC/MP3/WAV đơn giản và tiện lợi.

Pioneer X-HM76

Tuy nhiên ko chỉ dừng ở đó, máy còn được sở hữu một cổng USB, cho phép phối ghép/ các sản phẩm lưu trữ và phát trực tiếp các file nhạc với số lượng các định dạng hỗ trợ rất nhiều mẫu mã. Với hệ thống DAC giải mã tích hợp bên trong, máy có thể đọc và giải mã các file nhạc số dưới cả 2 dạng DSD – giới hạn 11,2 MHz, và PCM hết tầm đạt 24 bit/192 kHz – đạt tiêu chuẩn Hi-res audio cao cấp cao.
Đi cùng với, X-HM76 cũng được bổ sung/ cả phối kết/ Bluetooth và Wifi với DLNA hỗ trợ sẵn, cho phép “dân” nghe có khả năng đơn giản stream nhạc từ di động, máy tính bảng, laptop và nhiều yếu tố/ nghe nhìn dân dụng khác lên X-HM76 để giải mã xuất tín hiệu ra hệ thống loa ngoài bổ sung/ sẵn với công suất tối ưu 100W, đủ để có khả năng nghe tốt trong phòng với diện tích không quá lớn.
Dự kiến Pioneer X-HM76 sẽ chính thức được ra mắt vào 14/9 tới đây với mức giá dự kiến cho cả hệ thống vào khoảng 90 ngàn yên, tương đương gần 20 triệu đồng.