Pioneer SE-MJ553BT – tai nghe bluetooth đa màu sắc, giá 1,5 triệu đồng

Tai nghe bluetooth Pioneer SE-MJ553BT có thiết kế thời trang, đa sắc

Mới đây nhãn hiệu Pioneer đã chính thức phân phối một sản phẩm tai nghe Bluetooth mới với tên mã SE-MJ553BT, mang ngoại hình “khiêm tốn”, trẻ trung và có mức giá khá hợp lí với đại đa số người dùng.
Pioneer SE-MJ553BT được thiết kế dưới dạng portable on-ear, áp dụng driver công nghệ dynamic truyền thống với đường kính 40mm để thiết lập/ âm thanh rõ ràng với dải bass sâu và chắc về lượng, đáp ứng gu nghe của đa số những khách hàng trẻ tuổi tiềm năng mà model tai nghe này hướng tới.

Pioneer SE-MJ553BT

Đi theo xu hướng không dây phổ biến hiện tạiseri tai nghe mới ko áp dụng cáp ba.5Mm như thường lệ, mà thay vào Đây là phối kết/ Bluetooth ko dây với khả năng tích hợp codec SBC/AAC cao cấp cao, cho phép “dân” nghe truyền tải các tín hiệu âm thanh số trực tiếp từ yếu tố/ di động đến tai nghe với cao cấp cao.
Trên thân tai nghe cũng được bổ sung/ sẵn mic và các nút bấm điều khiển, cho phép người nghe trả lời cuộc gọi hoặc điều khiển việc chạy nhạc ngay từ tai nghe thay vì phải áp dụng di động.
Toàn bộ phần mạch phối ghép/ Bluetooth, cũng như các module giải mã và khuếch đại âm thanh đều được nuôi bằng cell pin sạc tích hợp sẵn bên trong và cho phép sạc thông qua cổng microUSB thiết yếu.
Hiện Pioneer SE-MJ533BT đang được sản xuất với ba mua màu sắc gồm đen, đỏ và trắng. Cả ba đều có mức giá đồng hạng vào khoảng một,5 triệu đồng.