Pioneer tung ra máy nghe nhạc cao cấp, giá mềm

Pioneer tung ra máy nghe nhạc cao cấp, giá “phải chăng”

Như vậy là hãng âm thanh Nhật Bản Pionner đã chính thức tung ra máy nghe nhạc cao cấp của mình có tên XDP-30R. Chiếc máy với những Tính năng có một máy nghe nhạc hi-end nhưng lại được định giá ở một thị trường tương đối dễ chịu.Dù có bề ngoài cao cấp với vỏ nhôm nguyên khối và màn hình cảm ứng, cùng với Đó là việc được tích hợp những tiêu chuẩn âm thanh chất lương cao nhưng nhà sản xuất vẫn giữ được một mức giá bán “thân thiện”

XDP 30R

vào khoảng 350 Bảng Anh, tương đương 10 triệu đồng.Pioneer là 1 máy nghe nhạc Hi-Res với thiết kế nhỏ gọn. Thân máy được làm từ nhôm phay xước với bề ngoài nguyên khối. Toàn bộ mặt trước của máy được trang bị\ 1 màn hình cảm ứng có kích thước 2,4 inch. Phần giải mã của máy được đảm nhiệm bởi 2 chip DAC Sabre ES9018 32bit, phần headamp sử dụng 2 chip khuếch đại Sabre 9061K, headamp này sẽ cung cấp công suất khuếch đại 75mW x hai (unbalance), 150mW x hai (balance) tại 32Ohm, đủ sức “chiều chuộng” Các loại tai nghe chất lượng. Máy có thể phát nhạc từ hầu

hết các định dạng nhạc số Hi-Res hiện tại. Pioneer XDP-30R chơi được các định dạng PCM với độ phân giải tối da 32bit/192kHz và cả DSD lên tới 5,6MHz, hỗ trợ cả MQA.Máy có hai đầu ra tai nghe với 2 chuẩn unbalance 3,5mm và balance 2,5mm. không gian trong của XDP-30R có dung lượng 16GB, nó cũng hộ trợ khe cắm phiếu nhớ với dung lượng max lên đến 416GB. Thời lượng chơi nhạc được kiểm chứng của máy sẽ là 15 giờ thường xuyên.