Pioneer VSX-S520, receiver siêu mỏng hỗ trợ Dolby Atmos & DTS:X

AV Receiver đa năng Pioneer VSX-S520 siêu mỏng gọn

Thông thường các đầu AV receiver thường khá to lớn, nặng nề và tốn diện tích. Tuy nhiên Pioneer có vẻ như muốn xóa nhòa định kiến đó với mẫu hàng mới nhất của mình – đầu receiver đa năng VSX-S520.
Pionneer VSX-S520 được thiết kế với lớp Bề ngoài hoàn toàn bằng thép ko rỉ và mặt trước bằng nhôm phay khá đẹp mắt và tinh vi. Là bản làm tăng từ người tiền nhiệm VSX-S510, sản phẩm mới của hãng tiếp tục sử dụng mạch khuếch đại công suất sử dụng các IC Ampli số chạy ở class D, cho phép khuếch đại âm thanh với công suất giới hạn lên đến 80W cho mỗi kênh âm thanh.

McIntosh MHA150

Nghe thì có vẻ nhỏ, nhưng thực tế con số 80W RMS cho mỗi kênh với 1 hệ thống hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X như VSX-S520 thì ko hề nhỏ chút nào khi có đến 6 kênh âm thanh khác nhau sẽ được giải mã và khuếch đại ra loa khi hoạt động.
Nắm bắt xu thế nghe nhìn mới, VSX-S520 cũng sẵn sàng cho các nội dung độ nét cao với 4 cổng vào HDMI tích hợp 4K HDR/60p, bao gồm với những công nghệ quen thuộc như ARC, DeepColor và xvColor để phát triển cao cấp hình ảnh khi trình chiếu với hệ thống.
Toàn bộ thống được nhét gọn vào bộ Lớp ngoài với chiều cao chỉ vỏn vẹn 70mm, mỏng hơn đáng kể so với dánh hình đồ sộ của nhiều seri receiver khác đang có ngoài thị trường. Hiện Pioneer VSX-S520 đã chính thức được xuất ra tại một số thị trường trên thế giới với mức giá khoảng 15,3 triệu đồng.