Playback Designs ra mắt Sonoma Merlot hi-end DAC

Dòng sản phẩm DAC cao cấp Playback Designs Sonoma Merlot trình làng

Cách đây vài ngày, Playback Designs đã chính thức ra mắt seri sản phẩm hi-end cao cấp với tên gọi Sonoma và đại diện lần thứ nhất nằm trong dòng sản phẩm này mang tên Sonoma Merlot DAC.
Sonoma Merlot DAC là 1 bộ giải mã chất lượng do chính tay Playback Designs tự nghiên cứu và nâng cao với khả năng giải mã tín hiệu âm thanh chất lượng cao, chấp nhận cả 2 dạng tín hiệu PCM thông dụng và DSD cao cấp, tích hợp tối đa lên đến DSD512. Merlot DAC áp dụng DAC do chính tay Playback Designs bề ngoài với chất lượng cao và được tích hợp bởi các tầng analog được thiết kế dạng balanced hoàn toàn.

Merlot DAC được sở hữu đầy đủ các ngõ giao tiếp cao cấp như AES, SPDIF, PLink hoặc qua đường USB thông dụng khi muốn sử dụng với máy tính. chất liệu cũng giúp ngõ ra dành riêng cho Headphone với công suất lớn và có nút điều khiển âm lượng riêng ngay mặt trước. Toàn bộ vỏ máy cũng được gia công hoàn toàn từ nhôm nguyên khối với độ dầy 3mm, cho trọng lượng đủ nặng để giảm sự rung chấn, giữ cho thiết bị luôn ổn định trong giai đoạn hoạt động. Dự kiến Sonoma Merlot DAC sẽ được bán ngay trong đầu tháng tới với cái giá cao ngất ngưởng 6500 USD, tức là khoảng 148 triệu đồng.