Plinius trình làng loạt ampli mới của dòng Reference

Thuộc kiểu Amly đèn Class A thuần, InPol Heritage là đại diện cho dự án mang tính di sản của kỹ sư Giani Borinato – đồng sáng lập Pathos, người thiết kế và sáng tạo ra mẫu amply InPol.

Mạch amply InPol xuất phát từ ý tưởng về mạch Amly mới của Giani Borinato, và được Pathos Acoustic đăng ký độc quyền sau khi thành lập thương hiệu vào năm 1994. Đây là mạch amply độc đáo, có chất lượng tốt hơn hẳn những mạch Amply từ trước Đến giờ vẫn được coi là chuẩn mực

Được ra đời dựa trên nền tảng áp dụng mạch amply  InPol, InPol Heritage là mẫu amply đèn có thiết kế phá cách với các công nghệ chuyên nghiệptương thích với xu hướng mới của công nghệ. Đội kỹ thuật viên của Pathos đã dốc hết sức mình cho dự án đầy thách thức này, bỏ ra lượng lớn thời gian cho việc nghiên cứu và nâng cấp. Kết quả là mẫu hàng cuối cùng được khắc họa rõ rệt bằng những yếu tố/ chất lượng nhất và không có bất cứ sự thỏa hiệp nào.

Tại mặt trước của InPol Heritage, từ trên xuống là đồng hồ kim lột tả tín hiệu đầu vào, thông số nhiệt độ của máy, nút chỉnh âm lượng dạng xoay và các nút công tắc bật/tắt máy được bề ngoài khuất sâu vào trong, khá giống dòng Amplifier Classic Remix cùng hãng. tiêu biểu nhất trên thiết bị chính là 4 bóng đèn chất lượng cao, gồm 2 bóng ECC803S và 2 bóng 6H30. Đằng sau mỗi bóng đèn là 1 tụ lọc màu đỏ được ngoại hình lồi hẳn lên trên, và đây cũng chính là điểm đặc trưng để nhận dạng các bề ngoài Amplifier của Pathos.

Để đáp ứng nhu cầu phát nhạc từ các nhân tố số, InPol Hertiage được trang bị\ thêm bộ giải mã HiDac EVO (tùy chọn) với các kết hợp/ đầu vào kèm theo Ethernet, Optical, USB-A và USB-B. Đây cũng là bộ giải mã chất lượng của Pathos, có khả năng xử lý được các tập tin nhạc số từ lossy đến lossless chất lượng cao lên đến 32bit/kHz hoặc DSD64, DSD128.

Theo Pathos, mạch khuếch đại InPol (tiếng Ý: Inseguitore Pompa Lineare) – trái tim của InPol Heritage, là mạch khuếch đại có tính chất âm thanh đặc biệt nhờ thiết kế thuần Class A, hoàn toàn cân bằng trong việc sử dụng sò bán dẫn đơn với cấu hình độ lợi dòng và điện thế cao. Điện áp tín hiệu đầu vào sẽ được khuếch đại bằng phần tiền khuếch đại và mạch InPol đảm nhiệm cấp loại cho loa mà ko cần thêm bước khuếch đại nữa. Bằng cách này, các tín hiệu được nạp vào các bóng đèn và trở thành 1 bản sao hoàn hảo, với cao cấp, độ tinh khiết và nội dung hài hòa của tín hiệu gốc.

Đặc điểm kỹ thuật

Đèn: 2 đèn ECC803S tung-sol; hai đèn 6H30 Sovtek.

Dải tần: 2Hz – 200KHz.

Điện thế đầu vào tối đa: 10VRMS.

Độ nhạy đầu vào: 780mVRMS.

Trở kháng đầu vào: 20k Ohm.

Tỉ số tín hiệu/nhiễu: >100dB.

Đầu vào Analog: – 2 cổng XRL balanced, 4 cổng RCA unbalanced.

Đầu vào Digital: một cổng USB type B; 1 cổng optical SPDIF; 1 cổng Ethernet RJ45; 3 cổng USB type A.

Đầu ra: 1 cổng pre-out RCA unbalanced, 1 cổng pre-out stereo XLR Balanced.

Kích thước (C x R x S): 230 x 450 X x 555 (mm).

Trọng lượng: 58 kg.