PMC Twenty5.23 chiếc loa hiện đại

0
391
PMC Twenty5.23

Trải nghiệm chiếc loa PMC Twenty5.23

PMC đã 25 tuổi. Trong thời gian đó, nó đã update từ 1 mối chú tâm nhỏ tập trung vào các màn hình chuyên nghiệp, thành 1 trong các trụ cột của thị phần loa hiện đại.Dãy hai mươi năm mới của công ty tổ chức lễ kỷ niệm đó, và cho thấy nó đã học được bao nhiêu trong vòng 1 phần tư thế kỷ qua.Chúng tôi đã xem xét (và yêu thích) các thiết bị đứng lớn nhất của dải, Twenty5.22. Hiện nay là lần lượt các tòa tháp khởi động, các Twenty25.23.Mô hình này đã trở thành người bán lớn trong dãy và không khó hiểu vì sao.

PMC Twenty5.23

Các Twenty5.23s là nhỏ. Đứng hay hơn 90cm và rộng 16cm, chúng vừa đủ nhỏ để vừa với hầu hết các phòng mà không bị xâm nhập. Đó là 1 mệt tố cần thiết.1 sản phẩm có thể âm thanh rực rỡ nhưng nếu nó ko thể phù hợp 1 cách thoải mái vào 1 môi trường trong nước nó thậm chí sẽ ko làm cho danh sách ngắn trong nhiều tình trạng. PMC hiểu được điểm này tốt hơn hầu hết.Nó cũng không phải chỉ là kích thước. Đây là những thông minh. 1 Số có khả năng tìm thấy kim model rõ âm 1 chút hào nhoáng, nhưng những 5 23 trông giống như đồ nội thất tinh tế hơn đối với những người bán hàng thông thường được bán với mức giá này.Có bốn lựa chọn hoàn thiện – sồi, óc chó, amarone và kim cương đen.seri của chúng tôi được hoàn thiện đẹp, và ở mọi nơi quý bạn nhìn, từ các khung tủ gọn gàng và các thanh ổn định gia công độc đáo trên cơ sở đến các thiết bị đầu cuối dây đơn đáng yêu, được hoàn thành với sự cẩn thận.Trong khi những thứ này có khả năng giống với những chiếc Twenty 23 được xem cao, những thứ duy nhất được mang qua là những cái ốc giữ con tweeter.Nội các của Twenty5 giữ dáng vẻ nghiêng bây giờ, nhưng công ty đã làm rất nhiều công việc để làm cho nó như cộng hưởng rắn và thấp nhất có khả năng.
Sự thay đổi cụ thể Đặc biệt việc chuyển sang các thanh ổn định kim dòng, chứ ko phải là các chân đế đầy đủ kích thước của Twentys.Như trước đây, PMC dùng các vòng cách ly giữa đế của tủ và bộ phận cạc để cung cấp một mức độ tách ra rằng cửa hàng cảm thấy sự mở cửa và tổng quát về âm thanh.Các ổ đĩa Showroom đều là mới. Loa cao tần 27mm được phối quen với nhà cung cấp OEM SEAS. Nó sử dụng mái vòm Sonolex và được ngoại hình để cung cấp một âm thanh trơn, sâu sắc với sự phân tán rộng. Cái sau là cái gì đó cũng được giúp đỡ bởi lưới tản nhiệt.PMC từ lâu đã là một fan hâm mộ của nón giấy, nhưng so với phạm vi Twenty5, nó đã chuyển sang một vật liệu được gọi là G-weave – một chất liệu sợi thủy tinh có độ đàn hồi, chuẩn xơ cao và bột giấy lai được kiểm chứng là mang lại độ cứng được cải thiện mà không cần thêm quá nhiều nhân vật.
Những năm 23 sử dụng 1 Đơn vị 14cm, được thiết kế với 1 cú ném dài để đối phó với động lực quy mô lớn và mức âm lượng cao. Khung gầm của nó được làm bằng hợp kim đúc và được bề ngoài để được mở càng tốt để giảm thiểu bất cứ trở kháng để luồng ko khí như hình nón di chuyển.1 PMC sẽ ko phải là 1 PMC mà không sử dụng đường truyền tải bass. Một đường truyền dẫn là 1 đường dẫn gấp lại được xây dựng trong tủ loa mà lấy âm thanh phía sau từ giữa / cơ quan bass và hấp thụ tất cả, nhưng các tần số thấp nhất.Chúng tôi hài lòng với sự bình tĩnh của người nói và khả năng giữ mọi thứ theo cần pải có ngay cả khi âm nhạc trở nên đòi hỏi.Hình ảnh stereo là tuyệt hay – chỉ cần giữ các PMCs cách xa vỉa hè và ít nhất 30cm ở phía trước của bức tường phía sau. Một khi đã được đặt đúng vị trí, 23 giây làm cho âm thanh mở rộng vượt ra ngoài chính loa.