Polk phát hành loa thanh Command Bar, tích hợp trợ lý giọng nói Amazon Alexa

Loa thanh Polk Command Bar ra mắt

Command Bar sẽ là hệ thống loa soundbar đầu tiên của Polk mang đến “dân” nghe khả năng điều chỉnh bằng giọng nói. mẫu hàng cũng giúp đầy đủ các tiêu chuẩn âm thanh và hình ảnh thiết yếu để trở thành 1 ưa chuộng lý tưởng cho phòng giải trí tại gia.

Polk Command Bar

Nhằm tạo ra một giải pháp dễ dàng nhưng đa năng và hiệu quả cho có phòng giải trí gia đình, đặc biệt là các không gian vừa và nhỏ, Polk đã cho ra đời Command Bar, 1 loại soundbar đơn giản, mạnh mẽ, được trang bị\ sẵn các đặc điểm hữu ích, đặc biêt là việc điều khiển dễ dàng bằng các lệnh thoại.
Nhờ việc bổ sung/ trợ lý thông minh Amazon Alexa, người chơi có khả năng áp dụng các câu lệnh bằng giọng nói để kiểm soát các chức năng chơi nhạc của hệ thống loa, phát nhạc từ Amazon Music và đọc sách của Audible. Mặt khácđặc điểm điều khiển bằng giọng nói cũng có khả năng được cung cấp qua ứng dụng Polk Connect Skill. Command Bar có một cổng USB chuyên dụng được bề ngoài để kết nối, truyền dữ liệu và điều chỉnh các thiết bị Amazon Fire tivi.

Polk Command Bar được xây dựng với 1 loa thanh 160W và 1 subwoofer ko dây có công suất 100W. Trong đó, loa thanh được cấu tạo từ 2 củ loa toàn dải có dạng oval kích thước 3.18cm x 8.26cm kêt hợp với hai tweeter đường kính hai.54 cm. Các loa con này được khuếch đại bởi mạch Âm li Class D công suất 160W. Dải trầm của hệ thống loa được đảm nhiệm bởi 1 loa siêu trầm ko dây, áp dụng một woofer có đường kính nón loa 16,5cm và một Âm li Class D công suất 100W.
Hệ thống cũng giúp các chuẩn âm thanh và hình ảnh thiết yếu bao gồm Dolby, DTS, HDR và 4K. Trên loa thanh có 2 đầu vào HDMI cùng một đầu vào Optical, bên cạnh đó là đầu ra HDMI (4K) dành cho tín hiệu hình ảnh. Phần loa thanh sẽ được kết hợp/ với loa siêu trầm thông qua sóng không dây nội bộ.
Dự kiến, Polk sẽ sản xuất hệ thống loa Soundbar mới của mình vào tháng 4 tới với mức giá 299 USD, tương đương 6,8 triệu đồng.