Polk ra mắt loa soundbar Magnifi Max cùng dàn loa Signature Series mới

Loa soundbar Polk Magnifi Max cùng dòng loa Signature Series mới ra mắt

loại loa soundbar mới nhất của hãng Polk đã được ra mắt cùng với tùy chọn loa không dây âm thanh vòm, cùng lúc với 8 seri loa thuộc Signature Series.

Polk Magnifi Max

Hãng Polk vừa phân phối mẫu loa soundbar mới với tên gọi Magnifi giới hạn, được tích hợp nhiều chức năng phổ thông cùng với công nghệ điều chỉnh âm thanh của Polk (Polk Voice Adjust Technology), giúp “dân” nghe nghe rõ các đoạn hội thoại trong từng thước phim cháy nổ gây cấn.Seri loa này còn được mang công nghệ âm thanh vòm SDA của Polk, cho khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm chỉ từ một loa soundbar đơn. Bộ giải mã Dolby Digital và DTS cũng được hỗ trợ để nâng thêm thêm hiệu ứng cho âm thanh.

Magnifi tối ưu được sở hữu 2 loa tweeter và 5 loa toàn dải, hoạt động đồng thời với một loa sub ko dây mạnh mẽ có kích thước 20 cm. người nghe cũng có khả năng truyền dữ liệu thông qua kết nối Bluetooth và điều khiển trên nền tảng Google Home.

Các phối ghép/ có trên loa soundbar gồm ba cổng đầu vào HDMI và 1 cổng đầu ra HDMI, cổng Optical và AUX. sản phẩm loa này còn có một chế độ đặc biệt cho từng thể dòng như: Movie, Music, Sport và Night.

sản phẩm dự kiến được Polk ra mắt vào tháng 8 với mức giá 500 Bảng Anh (14,6 triệu đồng), bao gồm là loa sub trầm ko dây. thế hệ Magnifi max SR có giá 650 Bảng Anh (19 triệu đồng) và được bao gồm một bộ loa âm thanh vòm ko dây.

Tung ra cùng với Magnifier tối đa là bộ loa Signature Series, thuộc thị trường loa hi-fi cao cấp với kết cấu buồng cách âm cùng công nghệ thoát hơi PowerPort nhiều người biết đến của Polk, cho các luồng hơi di chuyển mượt mà và triệt tiêu hiện tượng méo âm.

Signature Series có tất cả 8 mẫu hàng, kèm theo 3 loa cột – S60 giá 900 Bảng (26,3 triệu đồng), S55 giá 700 Bảng (20,5 triệu đồng), S50 giá 500 Bảng (14,6 triệu đồng); ba loa bookshelf – S20 giá 300 Bảng (8,8 triệu đồng), S15 giá 250 Bảng (7,3 triệu đồng), S10 giá 200 Bảng (5,8 triệu đồng) và 2 loa trung tâm – S30 giá 250 Bảng (7,3 triệu đồng), S35 giá 300 Bảng (8,8 triệu đồng).