Polk TSi300- Loa tầm trung tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Nằm ở giữa dòng sản phẩm loa của Polk, sê-ri TSi đại diện cho một trong những đề xuất mạnh mẽ nhất của Polk trong những năm gần đây. Nó cung cấp nhiều công nghệ tiên tiến của Polk như trình điều khiển Cân bằng động, cổng loe và thiết kế vách ngăn hẹp, với giá cả phải chăng. Sê-ri TSi cung cấp hai mẫu loa bookshelf (TSi 100/200), ba mẫu loa sàn (TSi 300/400/500) và hai mẫu loa trung tâm (CS10 / 20). Đối với các tùy chọn hệ thống hoàn chỉnh, Polk cung cấp một loạt loa siêu trầm công suất và loa vòm nhỏ.

Trong cái mà Polk gọi là vỏ bọc “chống cộng hưởng”, TSi300 hai chiều sử dụng ba trình điều khiển Dynamic Balance – loa tweeter dạng vòm bằng vải 1 inch với cấu trúc nam châm neodymium được ghép nối với hai loa trầm hình nón sợi hữu cơ Bi-laminate 5 inch, với phân tần ở 2,5 kHz. Được phát triển cùng với Đại học Johns Hopkins, Cân bằng động xuất phát từ dự án nghiên cứu giao thoa kế laser cho phép Polk phân tích toàn bộ bề mặt của trình điều khiển rung trong thời gian thực, để xác định thành phần chính xác của vật liệu trình điều khiển cho sản phẩm cụ thể. TSi300 sử dụng cổng hướng xuống, một tính năng hiếm khi được tìm thấy trong các loa trên sàn. Polk coi thiết kế của mình là “Cổng bùng phát được điều chỉnh nghiêm ngặt”, về cơ bản có nghĩa là thiết kế của nó giảm thiểu việc xử lý và tối ưu hóa phản hồi âm trầm.

TSi300 cung cấp hai bộ cổng kết nối mạ vàng để dễ dàng nối dây / bi-amping. TSi300 kết hợp chân ổn định rộng, đảm bảo khớp nối ổn định với sàn cứng hoặc thảm sang trọng. Mặc dù không được thiết kế riêng biệt như gai nhọn hoặc chân đế mềm, nhưng chúng cung cấp một giải pháp tốt đẹp ở giữa cho các loại sàn. Loa có kích thước lần lượt cao 36.375 inch, rộng 7 inch, sâu 11,5 inch và nặng 26 pound. TSi300 cung cấp nhiều lựa chọn hoàn thiện bằng gỗ mun hoặc gỗ anh đào để bổ sung cho tấm trên cùng màu đen bóng của nó, làm tăng thêm nét thanh lịch. Với mức giá 399,90$/cặp, TSi300 cung cấp mức độ hoàn thiện tuyệt vời.

TSi300 có mức trở kháng 8 ohm danh nghĩa với độ nhạy 90db. Nghe có vẻ rất tốt với các nguồn năng lượng chất lượng trung bình, nhưng được hưởng lợi từ những nguồn chất lượng tốt hơn. TSi300 đã tạo ra một âm trường sâu, rộng và hiển thị hình ảnh sắc nét. Âm thanh trôi bên ngoài loa thường xuyên, và cung cấp rất nhiều không khí và không gian. Chất lượng này rõ ràng hơn với thể loại nhạc cổ điển và jazz. Dải âm cao có độ lấp lánh và chi tiết tốt, nhưng có thể đã sử dụng nhiều hơn một chút, đặc biệt là trên nhạc rock và nhạc điện tử. Dải trung có một đặc tính trung tính tổng thể, và giữ thời gian với đầu cuối. Trên một số giọng hát và piano, âm thanh đôi khi trở nên hơi nghẹt, nhưng không bao quá khó chịu. Dải trung có cảm giác tốc độ thực sự tốt và nghe có vẻ rất tốt. Âm trầm giữ lại nhiều đặc tính của đầu cuối. Nó có một chất lượng tuyệt vời với một số phần mở rộng tốt, đặc biệt là trên nhạc acoustic. Âm trầm của TSi300 nghe có vẻ chặt hơn sâu, có lợi ích với thể loại nhạc quy mô nhỏ. Nhìn chung, nó ở trong thời gian tuyệt vời với phần còn lại của phổ tần số và làm nổi bật tính cách mạch lạc, tổng thể của người nói.

Kết luận, Polk TSi300 cung cấp một đề xuất giá trị hấp dẫn. Với mức giá rất phải chăng (dưới 400$/cặp), nó mang lại cho chủ sở hữu nhiều công nghệ, một số tính năng nhỏ gọn như chân đa năng, bộ đôi cổng kết nối và hai lớp sơn hoàn thiện, cùng với âm thanh tròn trịa. Đây là một sản phẩm loa tuyệt vời cho những người mê âm nhạc vừa chớm nở, những người biết âm thanh nào hay hơn nhưng chưa thể mua theo cách của họ.