Polk TSx220B – Loa bookshelf chất lượng cao

Sê-ri TSx là dòng cấp mới được tân trang lại của Polk, thay thế Sê-ri TSi hướng ngoại và rất thành công. Dòng sản phẩm bao gồm ba loa sàn có giá dao động từ 499$ đến 999$ mỗi cặp. Loa bookshelf TSx220B, có giá bán lẻ 299$ mỗi cặp, sử dụng loa tweeter vòm lụa / polymer 1 inch và loa trầm hình nón hai lớp 6,5 inch trong tủ có kích thước cao 14 inch, rộng 8 inch, sâu 13 inch, nặng 13,6 pound. TSx110B nhỏ hơn bán lẻ với giá 199 USD mỗi cặp và sử dụng loa trầm 5,25 inch; nó được đặt trong một cái tủ 11 x 7 đến 9 inch nặng 9,4 pounds. Hiệu suất 90dB của cả hai loa và trở kháng 8 ohm giúp chúng dễ dàng tải xuống với hầu hết mọi nguồn khuếch đại hợp lý mà người dùng có thể sử dụng.

Với mức giá của chúng, Polks chỉ đắt hơn một chút so với nhiều loa máy tính để bàn giá rẻ được bán tại nhà bán lẻ đại chúng tại địa phương của bạn. Với mức giá đó, bạn sẽ không thể ngờ rằng loa Polk TSx sẽ hoạt động giống như một cặp màn hình tham chiếu, những chiếc có giá hàng chục nghìn và có thể khiến bạn tin rằng bạn đang nghe máy nghe nhạc sàn lớn toàn dải nếu bạn nhắm mắt lại.

Âm thanh được loa tái tạo chính xác và thực tế, không có bất kỳ sự lãng mạn hóa hay làm mượt các hiệu ứng nào bằng cách sử dụng các âm tăng mid-bass hoặc các chỉnh sửa khác mà bạn thường nghe thấy trong các mẫu giá sách thấp hơn. Ngoài ra, với âm nhạc cho dàn nhạc đầy đủ, loa siêu trầm là hoàn toàn cần thiết để tái tạo đầy đủ bản chất và sự vĩ đại của các bản nhạc.

Sê-ri TSx của Polk phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong danh mục giá. Với 225$ mỗi cặp, bạn có Emp Tek E5Bi, có độ nhạy được báo cáo cao hơn và Paradigm Shift A2 ở mức 279$ có thể là một lựa chọn linh hoạt hơn, có sức mạnh riêng. Với mức giá 250$ mỗi cặp, Hsu Research HB-1 có thể là đối thủ cạnh tranh lớn của Polks, nhưng loa còi có cấu hình âm thanh độc đáo hơi khác so với loa trình điều khiển hình nón truyền thống. Thêm vào các loa Pioneer SP-FS52 được đánh giá tốt, đây là những mẫu thực sự đứng trên sàn mang một mức giá chỉ 130$ mỗi chiếc.

Nói chung, loa Polk TSx tạo ra trải nghiệm nghe nhạc và xem phim cực kỳ thú vị. Thật dễ dàng để tiếp tục lắng nghe bởi Polk TSx220B là một giá trị tuyệt vời mà bạn có thể muốn được sở hữu cho căn phòng của mình.