Pono Player cập nhật, có thêm khả năng chơi nhạc DSD

Cập nhật khả năng chơi nhạc DSD cho Pono Player

Chiếc máy nghe nhạc được chính tay nhạc sĩ Neil Young vừa được cập nhật phần mềm mã v.1.0.5, bổ sung khả năng chạy nhạc DSD64 và DSD128.
Tuy không mang nhiều ý nghĩa với những tín đồ nghe nhạc điện thoại, song từ nay Pono Player có khả năng kiêm luôn một DAC chơi DSD cho hệ thống tại gia với mức chi phí khá ko quá cao, tăng thêm chọn ra cho người nghe bên cạnh các định dạng nhạc PCM (FLAC, ALAC, WAV, AIFF, AAC, MP3). hiện nay, một số cửa hàng ở VN đã bắt đầu cho đặt hàng máy nghe nhạc Pono Player với giá dưới 10 triệu đồng theo dạng xách tay.

may nghe nhac Pono Player choi DSD

Neil Young từng gây sốc khi thẳng thắn chê bai seri máy nghe nhạc iPod được ưa chuộng của Apple bởi chất lượng phô diễn ko mấy ấn tượng, mà chỉ thuyết phục người chơi nhờ đặc điểm và bề ngoài. Và chiếc máy nghe nhạc Pono Player là công trình nghiên cứu của Neil Young, với khả năng phát nhạc 24bit/192kHz chất lượng cao nhờ chip DAC ESS ES9018M huyền thoại, hỗ trợ cả xuất tín hiệu qua cả giắc ba,5mm quan trọng, hoặc phù hợp giắc XLR Balanced để chơi với tai nghe, loa cao cấp.