Power Ampli Anthem Performance MCA 325 sự kết hợp hoàn hảo

Power Ampli Anthem Performance MCA 325 đẹp và tốt

Bộ khuếch đại điện Anthem MCA 325 cung cấp độ méo hài bậc thấp (THD) thấp nâng cấp độ rõ rệt của âm thanh và loại bỏ tiếng ồn. Nó có đầu ra mẫu điện cao và hệ thống giám sát download mới nhất trong một mạch ổn định.

Giống như các bộ khuyếch đại MCA khác, MCA 325 cũng được trang bị các máy biến áp điện toroidal thông lượng thấp bảo đảm hiệu suất không tiếng ồn.

Tụ lọc, bóng bán dẫn cực đại, các bộ điều khiển nguồn cung cấp thuận tiện và một hệ thống bật / tắt được cấp bằng sáng chế là những Tính năng độc đáo của nó. MCA 325 của Anthem kèm theo với ‘Chế độ chờ’ tiêu thụ ít hơn 2W khi bật. Thành phần kết nối sản phẩm tùy chỉnh được ngoại hình riêng của bộ khuếch đại công suất chấp nhận các phích cắm chuối, lưỡi nheo, và dây trần. Nó có thể được bật bằng tay, thông qua kích hoạt, hoặc bằng cách cảm nhận một tín hiệu đầu vào.

Ở phía sau, các bạn sẽ tìm thấy các đầu vào đơn, kết thúc, cân bằng, đầu cắm relay (đầu cắm mono jack ba,5 mm) và các bài viết liên kết loa, bộ kích hoạt chuyển tiếp (đầu ra mono ba,5 mm). Bộ khuếch đại Anthem này có tỷ lệ tín hiệu-tới-nhiễu 120db với độ méo hài tổng cộng 0,015% ở tốc độ 20 kHz. Nó cũng cung cấp công nghệ Load Monitoring ™ nâng cấp, đảm bảo nhiệt độ, điện áp và điện áp trong nhà bây giờ để đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn. Sản lượng hiện nay cao hơn cho méo thấp hơn.Hệ thống giám sát tải update được nâng cấp.8 thành phần đầu ra lưỡng cực cho mỗi kênh.Công nghệ giám sát.download nâng cấp thế hệ tiếp theo.Cung cấp nguồn cung toroidal khổng lồ