Pre ampli Naim Audio Nait XS2: Chất lượng âm thanh cao cấp

Trải nghiệm power ampli Naim Audio Nait XS2

Mẫu Pre ampli Naim Audio Nait XS2  được thiết kế là bộ khuếch đại công suất 70W đơn giản và mỏng với 6 đầu vào tương tự, cung cấp phần lớn hiệu suất tốt lượng theo chuẩn Supernait 2. Hiệu suất cao của giai đoạn preamp của nó trong suốt như người sử dụng mong đợi từ một bộ khuếch đại âm thanh Naim và nó cũng được chia sẻ đầu ra tai nghe single-end Class A của những “anh em” lớn hơn của nó.

Pre ampli Naim Nait XS2 có khả năng được update với nguồn cung cấp điện bên ngoài của Naim Audio, bộ khuếch đại công suất và thậm chí phát triển thêm tầng phono để trở thành trái tim âm nhạc của một hệ thống âm nhạc cao cấp có thể nhận được những gì chất nhất từ nguồn nhạc kỹ thuật số, đĩa CD, đĩa nhựa và AV.

Tính năng chính của Nait XS2 bao gồm công suất đầu ra 70W/kênh; trang bị 6 đầu vào với sự hỗ trợ cho cả 2 kết nối RCA và DIN; đầu ra tai nghe 6,35mm và khuếch đại tai nghe với ampli Class A chuẩn lượng cao cấp; gốm chìm cách ly nhiệt để cải thiện tốt lượng âm thanh khi bật nguồn và phần preamp; Chế độ AV bypass cho phép kết nối đơn giản đến hệ thống AV hiện tại; Chức năng preamplifier, power Âm ly và kết nối với loa siêu trầm.

Với công suất đầu ra mà nhà sản xuất trang bị cho pre ampli 70W/kênh, Nait XS2 mạnh hơn so với Nait XS tiền nhiệm. Nó cũng được cải tiến nhiều để update khả năng trình diễn âm nhạc như sử dụng công nghệ tản nhiệt bằng gốm, nguồn điện dẫn động điện tử một chiều, bày trí lại phân bổ nội thất để giới hạn hóa đường dẫn tín hiệu và tùy chỉnh sử dụng tụ phim trên tất cả các vị trí cần thiết.

Model được đặt trong một khung nhôm mỏng, Nait XS2 cho 6 đầu vào tương tự cũng như một bộ khuếch đại tai nghe sáng tạo Supernait 2. Tuy nhiên, với bất kỳ bộ khuếch đại nào, bằng chứng về sự phù hợp của việc phát huy công nghệ chỉ thật sự thấy được khi lắng nghe. Mẫu pre ampli Nait XS2 vừa mạnh mẽ vừa tinh vi, năng động. Nó làm được mọi thứ âm nhạc cần phải có và cung cấp mọi thứ mà một bộ khuếch đại Naim nên làm.