Power ampli Plinius Kiokio một trải nghiệm đầy thú vị

Power ampli Plinius Kiokio mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất

Được thiết kế cho thi công đặt rack 19U, KioKio được update cho ngành âm thanh cao cấp. Các nhà cài đặt Rạp hát tại nhà đã dùng SB301 của chúng tôi và trong từ ngữ của họ tìm thấy nó ‘bullet proof’; được sử dụng trong những cuộc biểu tình nó đã được vận chuyển trên khắp nước Mỹ và trong khi bên ngoài đã bị đánh đập bằng cách xử lí nhẹ nhàng hơn các thiết bị điện tử chỉ cần từ chối bỏ cuộc.

vì thế, phần lớn kinh nghiệm của bộ phim là phần âm thanh của chương trình và các bộ khuếch đại được dùng trong nhiều cơ sở rạp hát gia đình ko thể bỏ cuộc. Độ tin cậy là chìa khóa cho các nhà set up/ ráp chuyên nghiệp mà phải phục vụ việc thi công đặt của họ để thiết bị này đáp ứng nhu cầu của họ một cách hoàn hảo.Tất nhiên đó là 1 mẫu hàng Plinius vì thế nó có vẻ chất quá và đôi khi nó là một điều xấu hổ để xem nó ẩn trong một rack. Bề ngoài đường nét chuyên nghiệp của nó làm cho bất kỳ tủ hệ thống âm thanh nào được dùng cho âm thanh 2 kênh chuyên dụng.

Trên bảng điều khiển phía trước, cũng có 1 điều khiển Mute rất hữu ích.Bảng điều khiển phía sau có 1 bộ chuyển đổi để Khắc phục, khi cần thiết, vòng lặp đất: một tiếng ồn mặt đất gây phiền nhiễu có khả năng phát sinh nếu các thiết bị khác của hệ thống tiếp xúc với khung gầm.

Kiokio có 2 máy biến áp toroidal 1100 watt lớn và khoảng 10 tụ lọc của 6800 microfarad. Khung hình chữ H trên đầu trang mạch cung cấp điện. BJT điện, 16 cho mỗi kênh, đều được phân chia thống nhất giữa đầu và phần dưới của khung gầm. Phần cuối cùng này chứa 2 máy biến áp toroidal lớn và, ở giữa, được đặt mạch khởi động “mềm”. Bên cạnh đó, Kiokio còn được trang bị bảo vệ mẫu chảy và nhiệt độ cao.