Power Ampli Plinius Odeon một chiếc power đầy khéo léo

Giới thiệu power ampli Plinius Odeon

Khi phát hành tại CES Las Vegas, Odeon đã đánh cắp chương trình. Lớn và đẹp, Showroom này không phải là thứ quý bạn trốn trong tủ.Được bề ngoài để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng rạp hát gia đình cho một cái gì đó đẹp như nhiều chương trình và sắp xếp âm nhạc trong ngành công nghiệp film ảnh ra mắt sản phẩm này đã giới thiệu hình dạng tròn cho bề ngoài khung gầm của đơn vị mà bây giờ được sao chép bởi rất nhiều bạn bè của chúng tôi .
Nếu quý bạn muốn trải nghiệm sự phấn khích hoàn hảo và sự sôi nổi của một bộ phim như Chicago, hoặc tâm trạng đe dọa tối tăm của Lord of the Rings Trilogy quý vị không thể đánh bại Odeon trong hệ thống rạp hát gia đình của các bạn.Có màu đen hoặc bạc được đánh bóng bằng kết thúc bằng hạt.Bên trong Odeon vượt bậc cả về độ phức tạp lẫn tính kỹ thuật của nó. Nguồn cung cấp là rất lớn và dùng 4 máy biến áp kết nối song song để cung cấp ổ đĩa cần thiết cho giới hạn sáu kênh cung cấp 200 Watts mỗi thường xuyên. Bảng mạch chính có mạch điều chỉnh cộng với bộ lọc cấp nguồn ban đầu. Quyền lợi đầy đủ của việc cung cấp điện có khả năng được nghe thấy khi Odeon được dùng trong 1 hệ thống 2 kênh, cho một ý thức của dự trữ rộng lớn, bất kể nhu cầu của người nói.

Có thêm bộ lọc cấp điện trên mỗi mô đun khuếch đại. Tất cả các module kênh đơn đều được trang bị các đầu vào và đầu ra có kết nối đầu vào Single End và Balanced.Tất nhiên không có gì vẫn còn và trong thời kỳ mang thai của Odeon cần pải có thêm của bộ khuếch đại đa kênh trở nên rõ âm. Để chứng minh trong tương lai Odeon chúng tôi đã bề ngoài một mô-đun khuếch đại kênh đôi có khả năng được trang bị tại thời điểm mua hoặc đơn giản thêm vào sau khi hệ thống phát triển.

Mô-đun kênh đôi có mức công suất 2 x 100Watts và cho phép mở rộng lên đến mười 2 kênh nếu cần. Vì vậy, bất kể sự kết hợp của năm.1, 6.1, 7.1 Vv có sẵn và có khả năng được trang bị phù hợp.OIDON PLINIUS cũng có thể được dùng trong một hệ thống 2 kênh như 1 tri-amplifier đơn độc cung cấp năng lượng và sự khéo léo cho các hệ thống loa cần pải có cao nhất.Đây là một bộ khuếch đại phát triển cao và sẽ hình thành nên hạt nhân của hệ thống kênh đa kênh chất nhất hoặc 2 kênh.