Power ampli Plinius P10: Sản phẩm có mức giá phải chăng trong phân khúc

Power ampli Plinius P10 – Giá tốt và ampli chất lượng

Mẫu power ampli Plinius P10 có mức độ phức tạp hiếm khi được tìm thấy trong một sản phẩm có hiệu quả về chi phí. Bộ khuếch đại này có đầu vào tách ra và trình điều chỉnh quá trình điều chỉnh cung cấp năng lượng, đây được coi là một bộ khuếch đại có thể thật sự hiện đại về hiệu suất.

Máy biến áp toroidal lớn sẽ cho phép ampli Plinius P10 cung cấp công suất vượt quá 200W cho mỗi kênh thành 8 Ohms. Khó khăn của người download loa được điều khiển đơn giản đến mức hài lòng nhất, trong khi duy trì kiểm soát và tinh vi.

Hợp tác với preampli Plinius Kaitaki những người bạn ổn định sẽ phối ghép để thực hiện ở mức cao nhất. P10 cũng rất phù hợp với việc cài đặt tùy chỉnh nhiều dùng Tính năng rò rỉ kích hoạt Home Theater.
Đầu tiên, Plinius P10 là 1 đối tượng đẹp.

Thiết kế bên ngoài của model này khá tối giản nhưng quý phái, mặc dù tự yêu mình với cái tên Plinius được chạm khắc bằng những nhân vật lớn ở giữa tấm nhôm phía trước, ở trên sản phẩm được trang bị màu xanh nhạt của đèn bật tắt nút chuyển đổi.

Ngay cả khi cái tên gợi ý nguồn gốc Latinh, nó đến từ 1 nơi xa xôi: New Zealand, một quốc gia mà hầu hết mọi người đều yêu thích và biết khá rõ.

Mặt trước được nhà sản xuất trang bị nút, đồng thời cũng là chuyển đổi quyền lực ở phía sau. Ở đó, người dùng có khả năng tìm thấy các đầu vào RCA và XLR, đồng thời có đôi đầu ra cho loa, và các bài viết có kết cấu chịu lực chấp nhận các seri kết nối, bao gồm giắc chuối.

Mặt khác model còn có một cổng chuyển đổi giữa các đầu ra RCA và XLR, và một bộ chọn khác cho nền tảng, mà không có ảnh hưởng đến âm thanh. Chi tiết, IEC ổ cắm cho một dây nguồn theo ý của người dùng. Lạ, nhưng ko quá lạ lẫm, bốn cầu chì, 2 cho mỗi kênh, tương ứng của bốn cặp thành phần đầu cuối của loa.

Với mẫu ampli này, có công suất là 200W và có trở kháng 8 ohms, để bật hệ thống, người dùng phải tôn trọng thứ tự chuyển đổi từ nguồn đến amp nguồn, để tránh những ảnh hưởng không đáng có đến loa phóng thanh mà có thể làm cho các trình điều khiển không đúng cách.

Model Plinius P10 được làm đảm bảo có chất lượng tốt và khá nặng, rơi vào khoảng 14 kg (30 lbs). Bên trong, tất cả các bộ phận đều rất gọn gàng trong cấu hình mono kép, ngoại trừ máy biến áp chính toroid độc đáo vốn rất lớn và có nhiệm vụ. Ở mỗi bên có 6 bóng bán dẫn điện cùng với bộ tản nhiệt của chúng, và một nốt niềm tự hào quốc gia, vài cm của dây nối Tasker ở Ý.