Power ampli Plinius SA 103 thiết kế mang hơi hướng cổ điển

Power ampli Plinius SA 103 chất lượng

Plinius SA-103 là một thiết kế trạng thái rắn cổ điển với một số chạm và chạm trán tân tiến. Nó tuyên bố sản lượng 125Wpc của lớp-A-thiên vị quyền lực thành 8 ohms, hoặc 220Wpc thành 4 ohms. Nó cũng có khả năng được cầu nối cho hoạt động mono, trong đó chế độ nó đá ra một whopping 400 lớp-A watt vào 8 ohms. Nút trên bảng điều chỉnh phía sau cho phép quý vị chọn chế độ đầu vào và đầu ra bạn muốn sử dụng: RCA stereo, RCA cầu nối, cân bằng âm thanh stereo, hoặc cân bằng cầu.

Khi ở chế độ cân bằng mono, SA-103 hoạt động ở chế độ cân bằng toàn bộ từ đầu vào đến đầu ra. Ngoài ra trên bảng phía sau là bốn bộ bài viết liên kết loa, để cho phép chia sẻ Thông số. Plinius nói rằng các bộ phận hiện đại được sử dụng trong suốt, bao gồm cả dây dẫn nội bộ của Siltech. Cách bố trí của bảng phía sau là chi tiết, sạch sẽ và súc tích. Trên bảng điều chỉnh phía trước có các nút bấm được gắn nhãn Mute và Class A.

Thoạt nhìn, SA-103 trông giống như 1 tinh hoa Man-Amp, nhưng của amps đã shacked với tôi, đó là 1 trong nhiều sexy tìm kiếm, và trong những cách hoàn toàn phục vụ chức năng của nó. Nhôm bạc của tấm mặt dày có độ bóng mờ thanh lịch, và tấm trên cùng của nhôm Đặc biệt mạnh mẽ. Hai tay cầm lớn chiếm Ưu thế phía trước, thuận tiện kết ghép với hai tay cầm nhỏ ở phía sau.

Bốn nút điều khiển trên 1 amp có trọng lượng 83 lbs là 1 liên lạc hữu ích. Tuy nhiên, ngôi sao trực quan của The SA-103 Show là tản nhiệt của nó. Mỗi lần lau chùi từ một trong các mặt bên của amp như một lá dương xỉ, nhắc nhở tôi về một trong các biểu tượng được công nhận nhất của New Zealand: bạc dương xỉ bạc. Những lá nhôm này ko chỉ cung cấp một diện tích bề mặt lớn mà từ đó để tiêu tan nhiệt đáng kể được tạo ra bởi một amp A lớp, chúng cũng đẹp, và tạo ra 1 cái nhìn hấp dẫn hơn nhiều so với được cung cấp bởi các amp lớn nhất, spiky.