Power ampli Plinius SA-Reference thương hiệu lâu đời

Power ampli Plinius SA-Reference đẹp và lịch lãm

Trong năm 1992, PLINIUS đã tung ra Ampli SA-250 Class A. Chiếc Ampli này đã trở thành tiêu chuẩn xem qua của chúng tôi và là chiếc Amly mà chúng tôi dùng để so sánh với tất cả các sản phẩm khác. Với sự làm tăng của PLINIUS Odeon, SB-300 và SA-201, việc SA-250 trở nên lu mờ như một mẫu hàng tìm hiểu qua của chúng tôi trở nên chi tiết. Vì vậy, chúng tôi sẽ điều khiển sự mất cân bằng này. Trong khi chúng tôi tiếp tục bảo vệ hướng tiếp cận bất đối xứng so với các ngoại hình mạch, chúng tôi đã tinh lọc hoạt động của pha đầu ra với cải tiến lớn nhất tính Đến giờ là trong việc trình diễn ở tần số cao. Cùng với nhừng giai đoạn tinh lọc khác, chúng tôi đã cải tiến SA-250 và vượt qua tiêu chất mới set-up bởi các sản phẩm khác. Chúng tôi tự hào Công bố rằng PLINIUS Reference mới đã được tạo ra.

Ampli PLINIUS Reference được ngoại hình Nhất là để chạy như khối đơn cân bằng hoặc một Amly stereo. Như 1 khối đơn cân bằng, SA-Reference sẽ vượt mức khuếch đại cân bằng tinh khiết 1kW.Theo truyền thống của PLINIUS, các thành phần tiên tiến đã được dùng xuyên suốt và hoạt động ở chế độ Class A được duy trì mở mức hơn 100 Watts trên mỗi kênh trong khi chế độ stereo có mức 300 Watts để chỉ đạo và điều chỉnh hệ thống loa đòi hỏi khắt khe nhất.Amply PLINIUS SA-Reference là hiện thân cho tất cả những gì chúng tôi học được trong nhiều 5 qua và dù lấy mẫu trên vẻ ngoài Classic SA, nó vẫn được thêm vài thay thế về thẩm mỹ để đưa nó vào loại phong cách hiện giờ của chúng tôi. SA-Reference vẽ nên một bức tranh trơn tru, liền mạch từ nút/khúc bass êm tai và chính xác nhất cho đến đoạn kết ngọt ngào và cực kì đáng tin cậy. Tất cả Amly PLINIUS SA-Reference được xuất ra thủ công.

Bộ khuếch đại công suất SA
Bộ khuếch đại SA đoạt giải thưởng tạo nên bức tranh sonic thường xuyên từ những tiếng bass sang trọng và chính xác nhất đến 1 kết thúc cực kì ngọt ngào. Được thiết kế để hoạt động như 1 monoblock, hay một bộ khuếch đại âm thanh nổi. Họ thật sự là một kiệt tác của bề ngoài và họ hiển thị các craftsmanship chất nhất trong chất lượng xây dựng của họ.

Là 1 monoblock cầu nối, SA-Reference sẽ vượt quá 1kW của khuếch đại cân bằng tinh khiết và trong chế độ XLR cân bằng hoạt động như 1 bộ khuếch đại cân bằng thật sự từ đầu vào đến đầu ra. Các thành phần tiên tiến đã được sử dụng trong suốt và hoạt động của lớp A được duy trì đến hơn 100 Watts trên mỗi kênh trong khi 300 Watts có sẵn trong cả chế độ âm thanh Class A và Class AB. Khi mua 1 bộ khuếch đại Reference Plinius SA các bạn là 1 trong số những người đam mê âm thanh được chọn lọc rất nhiều đã nhận ra ước mơ sở hữu một mẫu hàng mang lại âm thanh rõ ràng và phối ghép thẩm mỹ phối ghép với chất lượng xây dựng phi thường. Nhóm nghiên cứu tại Plinius rất tự hào về mỗi khi một trong những Công ty này rời khỏi nhà máy.