Power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium khủng hơn những gì bạn nghĩ

Power ampli PrimaLuna DiaLogue Premium mạnh mẽ

Các PrimaLuna DiaLogue Premium có nhiều hơn một thủ thuật thông minh lên tay áo của mình. Lật công tắc rocker ở phía bên phải khung xe của nó và bộ khuếch đại EL34 này giờ đây có thể chấp nhận các ống điện từ gia đình pentode KT88 / KT120. Lật 1 công tắc trên bảng điều chỉnh phía sau và bộ khuếch đại âm thanh stereo này hiện đang kẹt để áp dụng như một monoblock cao-powered, sau đó các bạn có thể ưa thích 1 cuộc đối thoại cao cấp hơn hoặc model bỏ 1 trong những loa phóng thanh của quý khách.

(Bạn biết tôi sẽ đi tuyến nào) Ngồi lại và bỏ qua cả 2 chất liệu chuyển mạch này và DiaLogue Premium vẫn cung cấp: Hệ thống chỉ đường ống dẫn Bad Tube cho ống ra; một mạch điện bảo vệ biến áp; 1 mạch bảo vệ đầu ra Transformer; và 1 mạch AC Offset Killer nhằm dòng bỏ hum và thúc đẩy không gian im lặng giữa các note. Lựa chọn!

Sự tồn tại trong bộ khuếch đại DiaLogue Premium là 1 thế hệ cập nhật của một sự thay thế thiết kế, từ ngày lần đầu, đã mô tả tất cả các bộ khuếch đại của PrimaLuna: mạch AutoBias thích ứng của chúng. Ngược lại với áp dụng/ truyền thống của thuật ngữ, trong đó mạch tự động là một trong đó lưới tín hiệu tự động lấy một xu hướng âm tương đối đối với cực âm đơn giản bằng cách sử dụng 1 điện trở để nâng cao trở lại trên mặt đất, AutoBias Adaptive PrimaLuna giữ cathode tại hoặc gần mặt đất, và áp dụng cho lưới điện tín hiệu điện áp âm mà có khả năng thay đổi thường ngày, đáp ứng nhu cầu bộ khuếch đại và sự lão hóa của các ống điện (chú thích 1).

Trở lại Triode / Ultralinear sự lựa chọn: Trong amp PrimaLuna kết quả/ tôi đã xem xét, các monoblock DiaLogue bảy (xem Stereophile, tháng một năm 2010), nhà bề ngoài chính Herman van den Dungen và đội ngũ kỹ thuật của ông đã thực hiện khả năng chuyển đổi đó bằng cách đặt 2 biến áp đầu ra tách ra vào mỗi mono Âm li. Tuy nhiên, trong bộ khuếch đại âm thanh stereo như DiaLogue Premium, tổng cộng có năm máy biến áp lớn – 2 máy biến áp đầu ra Ultralinear, 2 máy biến áp đầu ra triode, và 1 máy biến áp điện có kích cỡ đáng kể – sẽ thêm vào trọng lượng, số lượng lớn và trường điện từ không mong muốn. Vì vậy, DiaLogue Premium chỉ có một cặp máy biến áp đầu ra duy nhất, hai mặt chính được nối với các bảng mạch nhỏ có chứa rơ le và bóng bán dẫn, có khả năng để cấu hình lại, ngay lập tức, các vòi chính.