Power ampli PrimaLuna ProLogue hoạt động với công suất lớn

Phối ghép Power ampli PrimaLuna ProLogue

Bộ khuếch đại PrimaLuna từ lâu đã được biết tới với mạch Adaptive AutoBias của họ, một thương hiệu PrimaLuna làm cho ống truyền thống có xu hướng là 1 điều của quá khứ. Ngoại hình này cho phép sử dụng nhiều mẫu ống khác nhau trong các khe cắm đầu ra: Ống KT88 hoặc EL34 hoạt động bình thường – mỗi bộ khuếch đại ProLogue Premium Series đi kèm với một bộ ống cài đặt. (Các KT88 bán ra 36 watt cho mỗi kênh, EL34s tạo ra 35 watt cho mỗi kênh.) phiên bản cao cấp mới của amp thêm 1 chuyển đổi ở mặt bên của khung gầm, cho phép quý vị giới hạn hóa bộ khuếch đại để chọn lựa ống của quý bạn, để đạt được mức ồn và biến dạng thấp nhất.

Tôi ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi phản ứng âm thanh sống động mà ProLogue cung cấp, với âm thanh nhanh, hữu cơ và tự nhiên mở rộng tất cả các dải tần số. Bộ khuếch đại này luôn luôn cảm nhận đã sẵn sàng và có khả năng thực hiện bất kỳ điều gì bạn có khả năng ném vào nó – Đó là chính xác những gì tôi đã làm. ProLogue Premium loại bỏ những rắc rối khi trang bị\ bộ khuyếch đại chân ko. Nó thậm chí còn có một mạch PTP (cho Power Transformer Protection) sẽ bảo vệ các máy biến áp đầu ra của amp, nếu quý vị có một lỗi ống tai nạn, thảm khốc, có thể xảy ra với các ống hiện giờ.

PrimaLuna đã cập nhật mạch đầu cuối cho amp này, hiện sử dụng các ống 12AU7 thay vì 12AX7s trong các bộ khuếch đại trước đó của đơn vị. Sự tinh nghịch quý phái trong tôi ko thể chống lại sự lừa dối của những người 12AU7, mặc dù amp có âm thanh tuyệt đẹp với ống cổ phiếu. Các ống GE mới cổ phiếu tạo ra một phản ứng đầu trang mượt mà hơn, nhưng cung cấp một quan điểm lắng nghe khác, như thể tôi đã di chuyển về khoảng năm hàng trong dàn nhạc. Tiếp theo, một bộ RCA rõ âm tops (với getters bên, cho tubeophiles trong khán giả) cung cấp 1 nhảy lớn trong việc mở rộng tần số, cũng như minh bạch hơn và 1 tầm nhìn rõ hơn. Hơn thế nữa, Kevin Deal, chủ sở hữu của Upscale Audio (và nhà nhập khẩu PrimaLuna) có một bộ nhớ cache lớn của các ống này trong kho, vì thế các bạn có thể thử nghiệm theo ý chí; 12AU7s ko phải là hầu như chi phí của 12AX7s. Khi được hỏi, Deal cho biết anh đã “hơn 10.000 chiếc NOS 12AU7s hiếm hoi và”.

Hãy biết được, tôi đã đạt được những kết quả này với hệ thống của tôi; vì thế đừng coi chúng là tuyệt đối, vì kết quả sẽ thay thế theo các hệ thống khác. Nhưng Đó là niềm vui của một bộ khuếch đại như sau: quý vị có khả năng thử nghiệm nhiều hay ít như các bạn muốn – và chúng tôi thậm chí không nói chuyện về việc trao đổi các ống đầu ra. Đừng quên lưu lại những ống cổ thẻ này chỉ trong tình trạng các bạn thấy mình bị mất trong rừng mưa chân không.